[LMHT] Riot tiếp tục tăng sức mạnh cho Kayle

Kayle – Kẻ Chính Trực là một trong những vị tướng được Riot Games chính sửa lại kỹ năng “đúng hướng” nhất ở phiên bản 9.17.


Cô nàng đang có dấu hiệu dần trở nên khởi sắc hơn nhiều ở các khu vực đi đường và có thể ngang kèo hầu hết với meta game hiện tại, tuy nhiên, sát thương đầu ra ở giai đoạn đầu trận đấu còn tương đối thấp. Thế nên, Kayle 9.18 sẽ được nhận thêm một đợt tăng sức mạnh nhỏ nhằm cân bằng hơn.

Cách đây không lâu, Mark “Riot Scruffy” Yetter đã đăng lên trang Twitter của cá nhân mình một thông báo rằng, sẽ có một sự bổ sung tăng sức mạnh cho phiên bản kế tiếp, đó chính là việc Kayle sẽ được tăng thêm đôi chút sức mạnh vào phiên bản 9.18 sắp tới.

Kayle 9.18

Ở phiên bản hiện tại, để bù đắp cho ngưỡng sức mạnh đến sớm hơn ở giai đoạn đầu trận, kỹ năng E – Kiếm Tinh Hỏa của Kayle bị giảm sức mạnh khá nhiều đề bù đắp cho toàn bộ mọi chỉnh sửa của Riot Games. Lượng sát thương kích hoạt bị giảm mạnh, tỉ lệ sức mạnh phép thuật trên kỹ năng này cũng bị giảm, khiến lượng sát thương đầu ra của cô nàng bị hạn chế ở mức nhất định. Ngoài ra, đến tận cấp độ 11, khi đạt được cảnh giới Thiên Hỏa, E – Kiếm Tinh Hỏa mới có thể gây sát thương trên diện rộng.

Chưa dừng lại ở đó, kết hợp với lối xây dựng trang bị, lựa chọn ngọc tái tổ hợp, Kayle có lượng sát thương vật lý cơ bản ở cấp độ 1 cực kỳ thấp – chỉ vỏn vẹn 50 sát thương vật lý cơ bản – thế nên để trụ đường cũng như farm lính, cô càng phụ thuộc hoàn toàn vào nội tại của kỹ năng E – Kiếm Tinh Hỏa.

Thế nên ở phiên bản 9.18, Kayle sẽ được tăng sức mạnh vào kỹ năng E – Kiếm Tinh Hỏa, cụ thể như sau:

E – Kiếm Tinh Hỏa: Nội tại: Sát thương cơ bản cộng thêm trên đòn đánh tăng từ 10 – 30 => 15 – 35.

Ở phiên bản 9.17 hiện tại, sau khi được thay đổi thứ tự cảnh giới đột phá, việc biến Kayle thành một vị tướng tay dài ngay từ cấp độ 6 đã giúp cô nàng lên tiếng nhiều hơn trong giai đoạn đi đường. Thêm vào đó, chính khả năng hoàn trả lại 50% năng lượng tiêu từ kỹ năng Q – Hào Quang Trừng Phạt, khiến cô nàng có thêm công cụ tìm kiếm các chỉ số lính và cấu rỉa đối phương ở khoảng cách tương đối an toàn, giúp cô nàng dễ thở hơn trước cấp độ 6 rất nhiều.

Hình ảnh có liên quan

Tóm lại, với những thay đổi ở phiên bản 9.17, cô nàng đang cải thiện tỉ lệ thắng của chính mình với một tốc độ chóng mặt. Hiện tại, 50.02% chính là tỉ lệ thắng của cô nàng, và có đến 4.77% tỉ lệ chọn, đứng thứ 14 trong số 49 vị tướng đường trên. Với đợt tăng sức mạnh ở phiên bản 9.18 này, cô nàng lại càng dễ dàng hơn tìm kiếm thành công hơn trong đấu trường công lý.