LMHT phiên bản 12.17: 4 lối chơi mới đầy hấp dẫn

LMHT phiên bản 12.17

Vừa qua bản LMHT phiên 12.17 đã trình làng đến tay game thủ nước nhà. Phiên bản được nâng cấp nhằm phục vụ cho giải đấu CKTG sắp tới. Cùng JBO tìm hiểu những tướng nào sẽ được “lên hương” trong phiên bản 12.17 này nhé.

Miss Fortune – sức mạnh bạo kích tại LMHT phiên bản 12.17

LMHT phiên bản 12.17
Miss Fortune – sức mạnh bạo kích tại LMHT phiên bản 12.17

Miss Fortune là tướng theo hướng Sát Lực với tỉ lệ thắng lên đến 51-52%. Tuy nhiên, tướng này lại được cho là quá an toàn và không có điểm nhấn. Lý do đơn giản vì cô nàng này không có nhiều nhược điểm nên Riot Games muốn tăng độ khó lên. 

Riot tăng sức mạnh của Miss Fortune ở 2 chiêu. Chiêu Q được tăng lực sát thương nhưng thời gian tung chiêu giảm khi trang bị tương tác chỉ số đánh. Chiêu W tăng tốc độ đánh liên hoàn để nâng cao khả năng chí mạng.

Do đó, với sự thay đổi này mà tỉ lệ thắng của cô nàng cũng tăng lên là 53%. 

Maokai – lợi thế đường trên trong LMHT phiên bản 12.17

LMHT phiên bản 12.17
Maokai – lợi thế đường trên trong LMHT phiên bản 12.17

Maokai thường được chơi ở vị trí đường rừng nhưng không mấy hiệu quả. Cho nên, chỉ số phòng ngự của tướng này đã được đẩy lên. Tướng này cũng thiết kế để lên đồ được với mọi trang bị. Biểu hiện rõ nhất là sức mạnh đường trên cực bá khiến tỷ lệ thắng lên đến 52,5%.

Tuy nhiên Maokai vẫn gặp trở ngại trong khâu trụ đường. Muốn Maokai chiếm ưu thế hơn thì bạn nên để Maokai làm tướng chủ đạo trong nhóm đỡ đòn. Vì nhóm này thiên về hỗ trợ nhiều hơn. 

Graves – sát lực vượt trội

LMHT phiên bản 12.17
Graves – sát lực vượt trội

Riot Games nâng cấp cho Graves vì đây là tướng tiềm năng trong CKTG sắp tới. Cụ thể là tăng sức mạnh theo hướng “Ảo thuật gia”. Ở bản 12.17 này, Graves sẽ giảm hồi chiêu sau cấp độ 5 ở chiêu Q. Chiêu R tăng 25 sát thương có thể khiến đối phương out nhanh chóng. 

Nếu game thủ chơi theo bản mới này thì lên đồ theo “Ảo thuật gia” sẽ giúp tận dụng tối đa mọi kỹ năng. Các bộ chiêu thức được tung ra liên tục sẽ khiến tỷ lệ thắng cao hơn. 

Hecarim – khả năng công kích

LMHT phiên bản 12.17
Hecarim – khả năng công kích

Hecarim sẽ được nâng cấp theo hướng Đấu sĩ vật lí. Để tận dụng tối đa sức chiến đấu của Hecarim, Riot Games mách bạn nên chơi theo hướng 60% – 40%. Nghĩa là, 60% tấn công và 40% phòng thủ theo phương pháp cộng dồn chiêu Q.

Chiêu Q giúp tăng sức mạnh gấp nhiều lần khi cho phép tối đa 3 cộng dồn. Chiêu W tăng giáp và miễn nhiễm sẽ đẩy khả năng chống chịu lên tầm cao mới. 

Bạn có thể chọn một trong các phong cách lên đồ sau để bắt kịp trend bản 12.17 này. Đó là Tam Hợp Kiếm, Giáp Thiên Thần, Vũ Điệu Tử Thần,…

Tổng hợp 4 vị tướng nâng cấp trong phiên bản 12.17 đã được JBO giới thiệu đến bạn. Hàng ngàn tin tức esports khác đang được JBO cập nhật mỗi ngày. Đến với chúng tôi để tiếp cận thêm nhiều thông tin giải trí nhé.