LMHT: Những điểm cực kì khác biệt của LMHT Tốc chiến với phiên bản PC (Phần 2)

(JBO 247) Liên minh Mobile là tựa game nổi tiếng được người hâm mộ quan tâm sau khi các nhà Riot game công bố vào dịp sinh nhật 10 năm của LMHT. LMHT Tốc chiến đã hé lộ hàng loạt những hình ảnh khiến cho hàng triệu game thủ trên khắp thế giới trông chờ. Dù Riot tuyên bố sẽ mang toàn bộ phần hồn của tựa game PC sang phiên bản mobile, tuy nhiên LMHT Tốc chiến vẫn có những nét độc đáo riêng và hứa hẹn sẽ sẽ ăn đứt Liên quân Mobile. Và sau đây là TOP 14 điểm cực độc của LMHT Tốc chiến vượt mặt cả Liên quân Mobile.

Tiếp theo

Hệ thống rồng nguyên tố vẫn được giữ nguyên

Qua đoạn trailer, các game thủ tinh mắt có thể nhận thấy hệ thống rồng nguyên tố vẫn được giữ nguyên và không có nhiều khác biệt với phiên bản PC. Với sự xuất hiện của kí hiệu nguyên tố rồng lửa thì tất nhiên sẽ có các nguyên tố khác như nước, gió, đất giống với phiên bản PC.

Một vài kĩ năng tướng bị thay đổi

Kĩ năng của các tướng phần lớn sẽ được giữ nguyên nhưng có một số tướng có chút thay đổi để có thể phù hợp với môi trường di động. Điều mà game thủ dễ thấy là phát bắn chiêu cuối Ảo tung chảo – Đại băng tiễn, thay vì chỉ bay theo một quỹ đạo nhất định thì giờ đây có thể lái tương đối lụa tại phiên bản mobile. Riot đã đưa ra một số chỉnh sửa về kĩ năng nhằm phù hợp hơn trên phiên bản di động.

Phụ kiện cắm mắt

Điều  này có thể vô cùng quen thuộc với các tựa game PC khi việc cắm mắt kiểm soát tầm nhìn luôn được đánh giá là nghệ thuật, thậm chí còn là thước đo đánh giá khả năng của những người chơi hỗ trợ. Thế nhưng là trên PC với tựa game LMHT, còn các tựa game moba trên di động thì tính năng này lại không quá phổ biến.

Khá dễ nhận thấy đó là tựa game Liên quân, khi phụ kiện cắm mắt không xuất hiện thì độ chiến thuật sẽ bị hạn chế đi rất nhiều. Tuy nhiên  với tựa game LMHT Tốc chiến , việc có phụ kiện cắm mắt chắc chắn sẽ khiến cho nhiều game thủ thêm phần hưng phấn. Bạn sẽ có slot cắm mắt màu vàng và cần đứng im một chỗ để thực hiện thao tác cắm mắt. Thao tác cắm mắt tương đối cồng kềnh cho nên Lee Sin sẽ không thích điều này.

Còn tiếp