LMHT: Học cách lên đồ tướng Kayn từ cao thủ

Kayn

Một trong những vị tướng hắc ám bậc nhất của LMHT là Kayn. Cũng chính vì lẽ đó mà Kayn là tướng khó chơi nhưng lại thu hút rất nhiều game thủ muốn chinh phục. Cùng JBO học lỏm cách lên đồ tướng Kayn từ tuyển thủ thống trị đường Trên đẳng cấp thế giới nhé.

Tuyển thủ build Kayn cực đỉnh – Xiao chao meng

Kayn
Tuyển thủ build Kayn cực đỉnh – Xiao chao meng

Xiao Chao Meng được biết đến là một streamer LMHT nổi tiếng tại máy chủ siêu cấp Trung Quốc. Tuyển thủ sinh năm 2000 này hiện đang thống trị đường Trên top đầu tại rank Thách Đấu. Cậu sở hữu thành thạo các tướng ở vị trí này và cách xử lý các kèo đấu rất khôn ngoan. Chaomeng chính là một tuyển thủ tài năng mà các game thủ nên học hỏi.

Khi chơi ở đường Trên, Xiao Chao Meng đặc biệt được nhiều người chú ý khi sử dụng Kayn. Vị tướng rất khó chơi và ít được sử dụng ở lane đường này. Tuy nhiên Kayn cũng là một quân bài hết sức máu mặt thời điểm gần đây. Việc mạo hiểm đưa Kayn vào đường Trên của Xiao Chao Meng lại tạo nên sức mạnh hiệu quả không ngờ.

Học cách lên đồ Kayn từ Xiaochaomeng

Đồ Khởi đầu

Tuyển thủ chọn đồ khởi đầu là kiếm Doran và một bình máu. Tiếp theo là lựa chọn Tốc Biến và Thiêu Đốt để hỗ trợ cho Kayn. Sở dĩ tướng ” tử thần bóng tối ” này đã có lực sát thương khủng nên hãy trang bị những vũ khí chính để xuyên suốt cả trận.

Bảng Ngọc

Xiaochaomeng lựa chọn nhánh chính cho Kayn là Chinh Phục. Với bảng ngọc này, tướng hắc bá có thể lên dame tốt và sức chống chịu hạng nặng.

Ngoài ra cần thêm Hiện Diện Trí Tuệ để bổ sung cho mana. Hai điểm cuối cần có là Huyền Thoại Kháng Hiệu Ứng và Chốt Chặn Cuối Cùng.

Kết hợp Kiên Định, Ngọn Gió Thứ Hai và Tiếp Sức trong bảng phụ chính là sự độc đáo của tuyển thủ này.

Với bảng ngọc được lựa chọn thông minh như trên, Kayn sẽ thể hiện tối đa sức mạnh của mình. Đồng thời đấu sĩ đường Trên này cũng hạn chế được các bất lợi.

Kayn
Học cách lên đồ Kayn từ Xiaochaomeng

Trang bị

Trang bị không thể thiếu của Kayn trong mọi trận đấu là Chuỳ Hấp Huyết. Song kiếm hợp bích với Vũ Điệu Tử Thần thì sẽ rất khó ai có thể qua được. Tiếp đến là hai trang bị quan trọng không kém. Đó là Giày Thép Gai và Kiếm Manamune. 

Nếu gặp đội hình ngang tầm hoặc quá khó nhằn thì khuyên bạn nên có thêm trang bị. Giáp Tâm Linh hoặc Giảm Hồi Máu sẽ là vũ khí dự phòng mà bạn nên pick. Nhìn chung, tuỳ vào độ khó dễ của đối thủ mà bạn phải biết cách lên đồ linh hoạt.

Trên đây JBO đã học lỏm được cách build đồ của tuyển thủ đường Trên để hướng dẫn cho các game thủ. Còn chần chừ gì mà không áp dụng ngay vào lối chơi của mình? Xem thêm các bài viết khác của JBO để học được nhiều kỹ năng nữa nhé.