LMHT: GAM Esports chịu khuất phục trước Yoshino (P.1)

(JBO 247) Như chúng ta đã biết, do lo ngại dịch viêm phổi cấp từ virus Corona nên tuần thi đấu thứ 2 của VCS mùa xuân 2020 đã diễn ra mà không có sự chứng kiến của khán giả. Thế nhưng những màn thi đấu của các đội tuyển trong tuần thi đấu thứ 2 vẫn diễn ra hết sức hấp dẫn. Trong có có các trận thi đấu cực kì đáng chú ý, mời các bạn cùng nhìn lại những diễn biến hấp dẫn của những trận đấu tuần qua.

GAM Esports chịu khuất phục trước Yoshino

Cuộc đối đầu của GAM Esports và Team Flash được đánh giá là trận đấu hấp dẫn nhất của tuần thi đấu thứ 2. Nhất là cả 2 đội đều được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch năm nay, dù vây nhưng không ít người nhận định sự thua thiệt thuộc về team Flash khi mà đối thủ của họ là nhà đương kim vô địch khi họ đang có một phong độ thi đấu rất cao. Thế nhưng, rất nhiều người phỉa suy nghĩ lại khi chứng kiến màn trình diễn của các chàng trai áo cam đen, đặc biệt là người chơi đường trên Yoshino.

Ván 1

Cụ thể trong ván đấu thứ nhất, Team Flash đã nhanh chóng đưa các lượt cấm của mình vào tuyển thủ Dia1 và Sett là sựa chọn cho Yoshino. Ngược lại, bên phía GAM Esports đặc biệt dành sự quan tâm của mình đến Slayder khi dành đến 2 vị tướng xạ thủ là Aphelios và Xayah và lấy 2 vị tướng xạ thủ cho các thành viên của đội tuyển mình.

Khởi đầu trận đấu team Flash đã “chăm sóc” vị trí của Levi rất tốt, không để cho người đi rừng của GAM có những pha gank sớm. Tuy nhiên đến phút thứ 5, giao tranh bắt đầu xảy ra với sai lầm lần liên tục là của Team Flash, tận dụng cơ hội đó, GAM vươn lên dẫn trước với 2 điểm hạ gục. Tuy nhiên, ngay sau đó, Yoshino đã có một pha solokills thành công trong ngày gặp lại người đồng đội cũ là Kiaya. Những phút thi đấu tiếp theo cả 2 đội giành dựt nhau bằng những pha combat đổi mạng liên tục kéo dài từ phút thi đấu 11-20 với tỉ số về điểm hạ gục là 10-10.

Sang phút thi đấu thứ 20, giao tranh Baron nổ ra với sự chuẩn bị hoàn hảo của Team Flash, tuy nhiên GAM Esports sở hữu quá nhiều vị tướng có thể lao vào khiến vị trí của Slayder nằm xuống quá sớm. Pha giao tranh 2 phút sau đó cũng diễn ra với một kịch bản tương tự khiến Flash tiếp tục phải gánh chịu bất lợi. Hy vọng được nhen nhóm cho Yoshino và các đồng đội khi GAM có tình huống băng bổ quá đà tại khu vực đường giữa giúp Flash có được pha giao tranh thắng lợi và có được con Baron.

Đến phút thi đấu 30, vì đã có được 3 con rồng từ trước, GAM buộc phải ăn con rồng tiếp theo để thể tối ưu hoá được các lợi thế. Và đương nhiên rằng team Flash thừa biết các điều đó, Levi khéo léo loại bỏ Miss Fortune – Sát thương chủ lực đến từ vị trí của người chơi Slayder để tối ưu lợi thế của mình. Không một sai sót, GAM có được cho mình chiến thắng đầu tiên.

Còn nữa