K’Sante có tỷ lệ thắng và chọn tăng đột biến trong LMHT 13.20

K'Sante

Sau khi rơi xuống mức thấp mới trên Summoner’s Rift, một trong những vị tướng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại – K’Sante cuối cùng đã tìm được bước tiến của mình và đang thống trị các trò chơi ngay trước Bản vá 13.21.

K'Sante
K’Sante có tỷ lệ thắng và chọn tăng đột biến trong LMHT 13.20

K’Sante có tỷ lệ thắng và chọn tăng đột biến trong LMHT 13.20

Niềm kiêu hãnh của Nazumah, đã nhanh chóng thăng hạng với tư cách là một trong những lựa chọn đường trên tốt nhất trong trò chơi, ngay trước khi bản cập nhật tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại chính thức được phát hành . Ở cấp độ Bạch kim trở lên, lựa chọn sức mạnh hiện có một trong những tỷ lệ thắng tốt nhất trong vai trò của anh ta và đã tăng gấp đôi tỷ lệ chơi kể từ đầu, theo thống kê tổng hợp U.GG.

Trong các bản vá trước, K’Sante là một trong những lựa chọn tệ nhất trong trò chơi, với tỷ lệ thắng khoảng 45% và tỷ lệ chọn là 3,7%. Anh ta chủ yếu được sử dụng trong các trận đấu chuyên nghiệp bởi những người chơi giỏi nhất trong đấu trường chuyên nghiệp, nhưng chưa bao giờ là mối đe dọa thực sự trong xếp hạng solo, đặc biệt là đối với những người chơi có Elo thấp hơn.

Do đó, Bản vá 13.20 đã mang đến một đợt làm lại lớn cho nhà vô địch, thay đổi máu, tăng trưởng giáp, nội tại, Ntofo Strikes, Path Maker và các khả năng All Out. Mặc dù những điều chỉnh đó đã đạt yêu cầu nhưng những thay đổi sắp tới này sẽ tiếp tục đẩy K’Sante vào trạng thái mạnh mẽ và cân bằng hơn cho những người chơi đang tìm kiếm sự thể hiện kỹ năng và sức mạnh nhiều hơn trong bộ kỹ năng của anh ấy.

Hero này sẽ có nhiều thay đổi trong LMHT 13.21

K'Sante
Những người chơi xếp hạng thấp hơn sẽ rất hào hứng muốn biết K’Sante phù hợp như thế nào với meta

Trong Bản vá 13.21, tướng này sẽ nhận được rất nhiều thay đổi khác nhau, bao gồm cả việc tăng cường khả năng Path Maker và chiêu cuối Toàn lực sẽ giúp anh ta cảm thấy có tác động hơn rất nhiều trong các cuộc giao tranh.

“Chúng tôi đang theo dõi những thay đổi của K’Sante trong phiên bản 13.20, đã đạt được nhiều mục tiêu mà chúng tôi mong muốn nhưng không phải là khiến anh ấy mạnh hơn, vì vậy chúng tôi quay lại để khắc phục điều đó,” Lilu “Riru” Cabreros nói trong các ghi chú vá . “Mục tiêu chính của các buff trong bản vá này là tăng đáng kể cấp độ sức mạnh của anh ta trong All Out để đảm bảo rằng việc loại bỏ khả năng chống chịu của anh ta là xứng đáng.”

Những người chơi xếp hạng thấp hơn sẽ rất hào hứng muốn biết K’Sante phù hợp như thế nào với meta khi ngày càng có nhiều người chơi thử bộ trang bị độc đáo của anh ấy trong trò chơi của họ, đặc biệt là đối với những người đang thử nghiệm các cách xây dựng gamehayvl khác nhau.