Kèo lol Royal Never Give Up vs Gen.G – 17/10/2022 – CKTG 2022

kèo lol Royal Never Give Up vs Gen.G

Ngày thi đấu thứ ba của lượt về vòng bảng CKTG đã kết thúc loạt trận của bảng C. Bảng D được cho là đáng xem nhất khi hội tụ những cái tên sáng giá cho chức vô địch. Hôm nay JBO xin đưa ra nhận định kèo lol  – Royal Never Give Up vs Gen.G 17/10/2022 – CKTG 2022.

Nhận định về Gen.G trong lượt về vòng bảng CKTG

Thực ra không còn gì để bàn luận về Gen.G nữa. Khi mà cả cộng đồng LMHT và giới phân tích đều cho rằng Gen.G sẽ giành cúp vô địch CKTG 2022. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất nói lên thực lực và tên tuổi của đội. Vòng lượt đi của đại diện LCK có vẻ không mấy thuận lợi. Nhưng với tinh thần quyết chiến trong lượt về này thì khả năng Gen.G dẫn trước RNG là rất lớn. Ai cũng tin Gen.G sẽ chắc suất đi tiếp nên việc của chúng ta chỉ là thưởng thức những trận đấu mãn nhãn từ họ.

Nhận định về RNG trong lượt về vòng bảng CKTG

Dù phần thắng nghiêng về Gen.G nhưng chắc chắn đại diện LPL cũng sẽ không chịu khuất phục. Trong lượt đi, RNG đã thành công đánh bại Gen.G nên lần này họ vẫn mong lặp lại chiến tích một lần nữa. Đây là trận đấu đáng mong chờ nhất của không chỉ bảng D mà của cả giải đấu. Nó sẽ cuộc chạm trán đầy thách thức và kịch tính. 

kèo lol Royal Never Give Up vs Gen.G
Dự đoán diễn biến trận Gen.G vs RNG

Kèo lol Royal Never Give Up vs Gen.G – 17/10/2022 – CKTG 2022

Đội hình Gen.G vs RNG trong lượt về vòng bảng CKTG

  • Đội hình Gen.G ra quân gồm 5 tuyển thủ: Peanut, Chovy, Ruler, Lehends và Doran
  • Đội hình RNG có 5 thành viên chủ chốt: Ming, Wei, Breathe, Xiaohu và GALA

Dự đoán diễn biến trận Gen.G vs RNG

Với đội hình mạnh mẽ, Gen.G chắc chắn sẽ quyết một trận sống mái với RNG. Mỗi thành viên Gen.G đều có sở hữu thế mạnh riêng. Đặc biệt, Peanut và Chovy sẽ giúp đội giành lợi thế ngay đầu trận khi có khả năng giao tranh sớm. Do đó, kèo lập chiến công đầu rất có thể thuộc về Gen.G. Giới chuyên môn dự đoán rằng RNG cũng sẽ có động thái như chủ động pick thử nghiệm nhưng đại diện LCK đủ sức để bảo toàn thế trận này.

Điều đó đồng nghĩa với việc Gen.G sẽ sớm giành được trụ đầu của map đấu. Để không cho RNG có cơ hội phản công hay sử dụng được chiến thuật của mình thì Gen.G phải chiếm được đầu rồng trước. Việc kiểm soát được hang rồng sẽ giúp Gen.G chắc chắn rằng sẽ không có pha áp đảo nào từ đội bạn. Từ đó có thể suy ra được lợi thế thuộc về Gen.G là cao hơn RNG.

kèo lol Royal Never Give Up vs Gen.G
Soi kèo lol Royal Never Give Up vs Gen.G trong lượt về vòng bảng CKTG

Soi kèo lol Royal Never Give Up vs Gen.G trong lượt về vòng bảng CKTG

  • Tổng tỷ số Gen.G vs RNG : Gen.G thắng kèo 1 – 0 RNG
  • Tổng số mạng hạ gục: Gen.G chiếm ưu thế là 15 – 7 RNG
  • Mạng hạ gục đầu tiên: RNG

Cùng JBO chờ đón kết quả chính xác kèo lol Gen.G vs RNG – 17/10/2022 – CKTG 2022. Mọi thông tin lượt về bảng D sẽ được JBO cập nhật sớm nhất đến bạn đọc.