Kèo esports DWG KIA vs Evil Geniuses – 11/10/2022 – CKTG 2022

kèo esports DWG KIA vs Evil Geniuses

Màn đối đầu của DWG KIA vs Evil Geniuses sẽ diễn ra vào lúc 06h00 ngày 11/10/2022 (theo giờ Việt Nam). Cùng các chuyên gia của JBO đưa ra vài đánh giá kèo esports DWG KIA vs Evil Geniuses ở phần bên dưới! 

Đáng giá về DWG KIA

kèo esports DWG KIA vs Evil Geniuses
Trong loạt trận thứ 3 ở Bảng B của CKTG 2022, DWG KIA đang nắm giữ nhiều đặc quyền hơn

Trong loạt trận thứ 3 ở Bảng B của CKTG 2022, DWG KIA đang nắm giữ nhiều đặc quyền hơn. Cả hai đối thủ là JD Gaming và G2 Esports đang xếp trên DWG KIA. 

Tuy nhiên ở lượt trận B01 tới, 1 trong 2 đội sẽ phải dậm chân tại chỗ. Điều này sẽ là cơ hội để DWG KIA đang xếp thứ 3 vươn lên. Tính đến hiện tại, DWG KIA đang có 3 điểm sau 2 trận:

  • Thắng trước G2 Esports.
  • Thua trước JD Gaming.

Vì thua kém các các chỉ số phụ trong trận, DWG KIA đã bị xếp sau G2 Esports. Dự kiến đội hình ra sân ở trận với Evil Geniuses sẽ có: Nuguri, Burdol, Canyon, ShowMaker, deokdam, Kellin.

Đánh giá về Evil Geniuses

Ở thời điểm hiện tại, Evil Geniuses cũng chưa có được một chiến thắng nào ở Vòng Bảng CKTG 2022. Trước thất bại ở 2 lượt trận đầu, Evil Geniuses đang xếp vị trí cuối của Bảng B. Trong trận đối đầu với DWG KIA tới đây, đại diện Bắc Mỹ bị đánh giá lép vế hơn hẳn. Đối đầu với đương kim á quân của giải, chiến thắng của Evil Geniuses được nhận xét là quá xa vời.

Bên cạnh đó, lối chơi khắc nghiệt của các tuyển thủ DWG KIA cũng được xem là thử thách khó với EG. Đội hình Evil Geniuses sử dụng để đối đầu với DWG KIA bao gồm: Impact, Inspired, Jojopyun, Kaori, Vulcan.

Dự đoán kèo esports DWG KIA vs Evil Geniuses – 11/10/2022 – CKTG 2022

kèo esports DWG KIA vs Evil Geniuses
Dự đoán kèo esports DWG KIA vs Evil Geniuses – 11/10/2022 – CKTG 2022

DWG KIA được đánh giá là đội “chiếu trên”. Với kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao, đội tuyển DWG KIA sẽ dễ dàng có giành được chiến thắng. Do đó, nhiều chuyên gia đã đưa dự đoán kèo tài xỉu với tỷ lệ cược lớn cho đội yếu thế hơn là Evil Geniuses.

Tuy nhiên, kèo cược DWG KIA có lẽ mới là sự lựa chọn sáng suốt và an toàn hơn. DWG KIA sẽ dễ dàng có 3 điểm bỏ túi sau lượt trận B01 với Evil Geniuses. Kết quả này sẽ khiến cục diện Bảng B trở nên thú vị hơn ở loạt trận lượt về. Một vài dự đoán kết quả trận đấu giữa DWG KIA vs Evil Geniuses từ các chuyên gia:

  • Dự đoán về kết quả tổng tỷ số của trận đấu giữa DWG KIA vs Evil Geniuses: 1 – 0, DWG KIA là đội tuyển có chiến thắng.
  • Dự đoán về kết quả tổng số mạng hạ gục của trận đấu: DWG KIA là 14 – Evil Geniuses là 6.
  • Dự đoán về kết quả đội hạ gục đầu tiên của trận: Chọn kèo đội DWG KIA.

Trên đây là một vài dự đoán đánh giá kèo esports DWG KIA vs Evil Geniuses – 11/10/2022 – CKTG 2022 của chuyên gia.