Janna, Kog’Maw sẽ có những phép bổ trợ LoL Patch 13.8

Kog'Maw

Riot Games đã trình bày chi tiết tất cả các phép bổ trợ dự kiến ​​dành cho 10 tướng trong LoL Patch 13.8 và kết quả là một số trong số họ có thể nhận được hợp đồng thuê mới.

Kog'Maw
Những vị tướng nhận được nhiều chỉnh sửa tích cực nhất là Kog’Maw

Kog’Maw, Janna và Lillia được chỉnh sửa nhiều trong LoL Patch 13.8

Những vị tướng nhận được nhiều chỉnh sửa tích cực nhất là Kog’Maw, Janna và Lillia. Tất cả đều nhận được các phép bổ trợ chất lượng cho một số kỹ năng chính. Với trạng thái sẵn có của họ trong hàng đợi đơn Liên minh, những bản cập nhật này có thể giúp họ trở thành mục yêu thích của người chơi trong chu kỳ vá tiếp theo và tại 2023 Mid-Season Invitational 2023.

Danh sách đầy đủ các thay đổi đã lên kế hoạch bao gồm cả các buff cho Alistair, Garen, Ezreal, Kha’zix, Leona, Lillia, Nidalle và Poppy, đã được nhà phát triển Riot Matt “Phroxzon” Leung-Harrison chia sẻ trên Twitter vào cuối ngày 11 tháng 4. League Patch 13.8 sẽ ra mắt các máy chủ trực tiếp vào Thứ Tư, ngày 19 tháng Tư.

LoL Patch 13.8
Janna có tỷ lệ thắng cao là 50,69% ở cấp độ Plat trở lên

Thông tin thay đổi cụ thể của các tướng

Khi nói đến việc mang theo Kog’Maw với AD Hư Không, hắn ta được cải thiện sát thương cho nội tại của mình, thời gian hồi chiêu thấp hơn ở Q và tiêu hao năng lượng thấp hơn cho chiêu E, đồng thời chiêu sau cũng sẽ có khả năng làm chậm tốt hơn. Những thứ này sẽ cải thiện khả năng sống sót khi đi đường và năng lực về cuối trận của anh ta. Nhà vô địch đã có tỷ lệ thắng 50,89% ở cấp Bạch kim trở lên, theo trang web thống kê Liên minh U.GG, vì vậy với những phép bổ trợ này, anh ta có thể vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng.

Janna có tỷ lệ thắng cao là 50,69% ở cấp độ Plat trở lên, mặc dù cô ấy sẽ được tăng cường hai khả năng. W của cô ấy sẽ có sát thương cơ bản lớn hơn và chuyển đổi tỷ lệ SMPT, trong khi độ trễ giảm tốc độ E của cô ấy cũng sẽ tăng gấp đôi. Trong meta hiện tại, những người chơi hỗ trợ sẽ chọn những vị tướng như Rakan, Taric hay Blitzcrank, nhưng có thể với những buff nhỏ này, họ cũng sẽ chọn Janna.

Rất nhiều tướng khác cũng đang nhận được những thay đổi , bao gồm Ezreal, Alistar, Nidalee và Leona. Một số chỉ là những điều chỉnh nhỏ đối với các chỉ số cơ bản, trong khi một số khác tăng cường một số khả năng. Thật khó để dự đoán kết quả của tất cả chúng cùng nhau và các nhà phát triển của Riot rất có thể đang thực hiện một cách tiếp cận cẩn thận do Bản vá 13.8 là một bản vá MSI.