HOT: Faker tái ký hợp đồng với T1 đập tan mọi tin đồn trước đó

Faker

Faker tái ký hợp đồng 3 năm với T1 đã làm cho người hâm mộ vui mừng. Trước đó, có nhiều bình luận T1 đã “bỏ rơi” Faker làm cho cộng đồng mạng xôn xao.

Faker tiếp tục gia hạn đợp đồng với T1 đến năm 2026

Lee Sang Hyeok là tên thật của Faker – tuyển thủ chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại. Đã tái ký kết hợp đồng với T1 có thời hạn từ 2023 – 2026. Làm cho người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm.

Faker
Faker tiếp tục gia hạn đợp đồng với T1 đến năm 2026

Quỷ vương tái ký với T1 có thời hạn 3 năm

Anh chàng sinh năm 1996 này không còn quá xa lạ đối với làng Liên Minh Huyền Thoại. Những giải thưởng mà Faker nhận được đã khẳng định vị thế của vi vương. Trước đó, có nhiều tin đồn khi T1 và chàng trai Hàn Quốc này sẽ chia tay. Thông tin đó làm cho mọi người hoang mang. Mới đây, T1 xác nhận sẽ bắt tay Faker đến 2026 đập tan mọi tin đồn suy đoán trước đó.

Tái ký kết này hứa hẹn mang lại cho người hâm mộ trên toàn thế giới nhiều bất ngờ mới. Màu áo T1 tiếp tục được khoác lên cho chàng vương của làng Liên Minh Huyền Thoại.

Tại sao tuyển thủ vĩ đại của giới Liên Minh Huyền Thoại lại chọn T1 làm “bến đỗ”?

Chàng trai Hàn Quốc chọn T1 làm điểm dừng chân trong suốt 3 năm tiếp theo. Nhiều bình luận viên Liên Minh danh tiếng trên thế giới đã đựa ra các đánh giá tổng quan T1 sẽ giành ngôi vô địch của LCK mùa xuân 2023 tới đây. Đây là thông tin đáng mừng từ người hâm mộ mong chờ trận đấu của Faker.

Dù Quỷ vương đầu quân cho các khu vực khác thì liệu đó có tốt của chàng trai 1996 này. T1 là “bến đỗ” an toàn và trong tương lai gần họ sẽ có nhiều giải thưởng danh vọng khác. Không thể phủ nhận khi Faker ở T1 thì phong độ thi đấu sẽ tốt hơn đến gần với nhiều chức vương khác.

Liệu Faker có miễn nghĩa vụ quân sự tại xứ sở Hàn Quốc hay không?

Faker
Liệu Faker có miễn nghĩa vụ quân sự tại xứ sở Hàn Quốc hay không?

Ở xứ sở kim chi, độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự từ 18 – 35 tuổi cho tất cả nam công dân mang quốc tịch Hàn Quốc. Hợp đồng của Quỷ Vương này sẽ kéo dài đến khi chàng trai 29 tuổi Vậy Faker có miễn quân sự hay phải tập huấn trong thời gian ngắn hay không? T1 đã có chuẩn bị khi ký kết hợp đồng thỏa thuận với Faker đến 2026  hay không?

Dù tương lai, Quỷ vương bắt buộc phải thực hiện nghĩa vụ quân sự thì T1 sẽ luôn có những kế hoạch tốt nhất cho Faker. Và người hâm mộ sẽ luôn luôn cổ vũ cho chàng trai này.

Hãy theo dõi ngay JBO để cập nhật nhanh chóng những thông tin hữu ích về chàng Vương Faker nói riêng và giới Liên Minh Huyền Thoại nói chung nhé.