Golden Guardians tiết lộ đội hình trước mùa giải LCS 2023

Golden Guardians

Mặc dù lọt vào vòng loại trực tiếp ở 5 trong 6 kỳ LCS gần nhất. Nhưng Golden Guardians chưa bao giờ có ảnh hưởng trong giai đoạn hậu mùa giải. Vì vậy, họ đã quyết định thay đổi trong Mùa giải LCS 2023. Bắt đầu với việc huấn luyện viên trưởng Nick “Inero” Smith được thăng chức lên Tổng Giám đốc. Cùng JBO tìm hiểu chi tiết về thay đổi đội hình của họ nhé.

Golden Guardians tiết lộ đội hình trước mùa giải LCS 2023

Golden Guardians
Golden Guardians tiết lộ đội hình trước mùa giải LCS 2023

Inero đã làm việc cho Golden Guardians kể từ tháng 8 năm 2018. Anh đảm nhiệm nhiều vị trí khác như cố vấn và trợ lý huấn luyện viên. Mới đây Inero đã công bố đội hình năm người cho mùa giải 2023:

  • Eric “Licorice” Ritchie
  • Kim “River” Dong-woo
  • Kim “Gori” Tae-woo
  • Trevor “Stixxay” Hayes
  • Choi “huhi” Jae-hyun

Đội hình bao gồm ba người chơi từ năm ngoái, Licorice, River và Stixxay. Licorice và Stixxay đã ở trong đội từ đầu Giải mùa hè 2022. River tham gia sau đó trong Giải đấu để có một suất đá playoff. Tuy nhiên người đi rừng kỳ cựu trong thời gian đầu không để lại nhiều dấu ấn. Gori trước đây đã chơi cho các đội như EDG, FPX và Nongshim RedForce. Anh ấy đã trải qua Giải mùa hè với PSG Talon trong PCS. Mặc dù không lọt vào CKTG nhưng PSG Talon đã đứng đầu trong mùa giải. Và Gori đã giành được giải thưởng MVP của PCS.

Golden Guardians hoàn thiện đội hình mới của họ với một gương mặt quen thuộc. Huhi là người hỗ trợ cho nòng cốt Golden Guardians trước đó. Huhi cũng có sức mạnh vượt trôi khi kết hợp với người đồng đội Stixxay. Khi họ ở trong đội Counter Logic Gaming đã lọt vào Chung kết MSI năm 2016.

Danh sách ban huấn luyện mới

Golden Guardians
Đồng thời Golden Guardians cũng công bố ban huấn luyện mới.

Đồng thời Golden Guardians cũng công bố ban huấn luyện mới. Huấn luyện viên trưởng mới sẽ là trợ lý huấn luyện viên của Inero, Samuel “Spookz” Broadley. Brandon “Swip3rR” Holland là huấn luyện viên trưởng của Học viện. Đội hình mới của Học viện Golden Guardians sẽ có năm người bao gồm:

  • Michael “Khái niệm” Su
  • Kim Tae-ho “RoseThorn”
  • Young Ho “Young” Choi
  • Jackson “Mảng” Moldenhauer
  • Jacob “Prismal” Feinstein

Hy vọng với những thay đổi mới về đội hình và ban huấn luyện, Golden Guardians có thể tạo được tiếng vang. Golden Guardians đang kỳ vọng sẽ có được thành tích tốt tại LCS mùa giải mới. Họ đang đầu tư rất nhiều, cố gắng để có được đội hình mạnh nhất. Anh em là fan hâm mộ của đội tuyển chắc đang rất hào hứng với thông tin này.

JBO sẽ liên tục cập nhật các tin tức esport mới nhất. Anh em hãy truy cập JBO mỗi ngày nhé. Hoặc tham giá cá cược thể thao điện tử tại JBO.