Golden Guardians thắng Evil Geniuses ở LCS Mùa Xuân 2023 (p1)

Golden Guardians

Golden Guardians đã đối đầu với ứng cử viên được yêu thích trong mùa giải Evil Geniuses. Các dự đoán trước trận đấu từ là Evil Geniuse sẽ giành chiến thắng ngay cả khi Golden Guardians thắng đậm trước 100 Thieves. Ấy vậy mà Golden Guardians đã đánh bại Evil Geniuses. Cùng JBO xem lại diễn biến trận đấu này nhé.

Golden Guardians
Đầu ván 1 Golden Guardians vs Evil Geniuses

Đầu ván 1 Golden Guardians vs Evil Geniuses

Bản nháp trò chơi đầu tiên thú vị từ Evil Geniuses với ba ADC và hai xe tăng. Bên kia, Golden Guardians quyết định thách thức đường dưới bằng Caitlyn/Heimer, và họ tiếp tục sử dụng Licorice.

Cả hai đội bắt đầu loạt trận rất dè dặt. Không có nhiều nỗ lực gank sớm, vì vậy chúng tôi có số lần hạ gục thấp. Evil Geniuses đã chơi xung quanh việc tối đa hóa việc đẩy tháp của họ khi đội hình ba AD xuất sắc trong việc bao vây. Vì vậy, họ di chuyển Tristana của mình khắp bản đồ, cố gắng hạ gục các tòa tháp với sự trợ giúp của Sứ giả.

Nhưng những Người bảo vệ Vàng đã giành chiến thắng đầu tiên trước những con rồng, điều đó có nghĩa là họ cảm thấy như mình phải tranh giành điểm Linh hồn. Với tuyến sau quá dễ bị tổn thương, Evil Geniuses đã thua đậm khi River giao tranh tốt và họ nhường một con Baron từ rất sớm cho Golden Guardians.

Cuối ván 1 Golden Guardians vs Evil Geniuses

Vàng vung rất nhiều với lối chơi đó nhưng nó vẫn khá đồng đều, nhưng Evil Geniuses vẫn chọn không tranh chấp lần kéo tiếp theo và từ bỏ Linh hồn đám mây. Có vẻ như kế hoạch của EG là chờ đợi và chiến đấu vì Elder, nhưng họ đã không có cơ hội để làm điều đó khi những Người bảo vệ Vàng lao vào họ ở đường giữa trước khi mục tiêu xuất hiện.

EG không thể tìm kiếm chủ lực của họ, với việc FBI chết trước khi giao tranh kết thúc trước khi nó bắt đầu và GG kết thúc ván đấu với một con át chủ bài

Golden Guardians
Ván 1 kết thúc lợi thế nghiêng về Golden Guardians với tỷ số 1 – 0

Kết quả chung cuộc

  • Các đội: EG 0 – 1 GG
  • Thời gian: 32:27
  • Giết chết: 4 – 12
  • Tháp pháo: 5 – 9
  • Vàng: 55k – 62k
  • Rồng: 0 – 4
  • Nam tước: 0 – 2

Ván 1 kết thúc lợi thế nghiêng về Golden Guardians với tỷ số 1 – 0. Liệu ván 2 và 3, Evil Geniuses có thể lật ngược tình thế hay không? Cùng JBO theo dõi diễn biến ván 2 – 3 trong phần 2 của bài viết này nhé.