GAM Esports hạ đo ván Saigon Buffalo, bảo vệ ngôi vô địch VCS

GAM Esports

GAM Esports hạ đo ván Saigon Buffalo sau 3 ván đấu nhanh chóng. Đội tuyển đã khiến cộng đồng LMHT ngỡ ngàng và vô cùng phấn khích. Qua 3 ván không cho đối thủ có cơ hội, họ cho thấy được mình hoàn toàn xứng đáng cho vị trí ngôi vương. Đồng thời, cũng trở thành hạt giống số 1 VCS tại CKTG 2022. 

Ván 1: SGB đã từng có cơ hội thắng

Đầu ván 1, SGB tỏ ra nhỉnh hơn so với GAM. Trong đó, nổi bật là lượng tiền cùng với nhiều điểm sáng tại vị trí nửa dưới của bản đồ. Tuy nhiên, GAM cũng tỏ ra chẳng hề kém cạnh khi bỏ túi 3 trên 3 con Rồng Nguyên Tố. Đồng thời, trong các pha giao tranh họ cũng giành được chiến thắng liên tiếp. 

Kịch tính xảy ra ở phút 27, SGB đã có chiến thắng trong giao tranh với cú Quadra Kill của Kalista của Shogun. Như vậy, chuỗi ăn của Rồng từ GAM đã bị cắt đứt. 

Tình thế đã đảo ngược ở phút 31, Shogun đã bị vô hiệu hóa với pha giao tranh ấn tượng của Levi. Nhờ vậy, GAM đã vươn lên dẫn trước với tỷ số 1-0. 

GAM Esports
GAM Esports thắng áp đảo

Ván 2: Chênh lệch sức mạnh quá lớn

Với con bài Nocturne chống chịu, Levi hồi xuân và thi đấu cực hay. Theo đó, Levi có mặt trong 100% số điểm hạ gục của GAM xuyên suốt nửa đầu của trận đấu. Cũng chính vì vậy mà chủ lực của GAM đã vươn lên dẫn trước cũng như đạt ngưỡng sức mạnh rất sớm. 

Tại phút 25 của ván 2, ở hang Baron GAM đã hạ được SGB. Đồng thời, lấy được Linh Hồn Rồng Công Nghệ và bùa lợi Baron. Cuối cùng, với sự chênh lệch sức mạnh quá lớn đã giúp GAM nhẹ nhàng kết thúc ván 2 với cách biệt 2-0. 

Ván 3: GAM Esports hạ đo ván Saigon Buffalo

Trong ván 3, với 3 điểm hạ gục tại nửa trên bản đồ nên SGB cũng giành được khá nhiều lợi thế. Tuy nhiên, GAM lại hủy diệt được bộ đôi Taki và Shogun ở phía dưới bản đồ. Nhờ vậy, Bie và Sty1e đã gây áp lực khắp mọi đường và tràn ra đường nhanh chóng. 

GAM tiếp tục có được thắng lợi trong các pha chiến đấu tổng. Không những vậy, còn bỏ túi hàng loạt những mục tiêu lớn từ Baron cho tới Rồng Nguyên Tố. Cuối cùng, đội tuyển đã kết thúc ván 3 ở phút 27 khi bắt được 3 thành viên phía SGB. 

GAM Esports
GAM Esports bảo vệ ngôi vô địch VCS

GAM Esports hạ đo ván Saigon Buffalo cũng chính là bảo vệ ngôi vương của mình. GAM đã lần thứ 7 giành ngôi vị cao nhất tại VCS. GAM sẽ là đại diện VCS tiến thẳng tới Vòng bảng CKTG 2022. Với SGB với ngôi vị Á quân sẽ phải thi đấu từ vòng Khỏi động tại CKTG 2022. Đây sẽ là lợi thế rất lớn với GAM. Họ sẽ có nhiều cơ hội để có được những thành tích tốt nhất tại giải đấu hàng đầu thế giới này.