GAM Esports được bình chọn là đội xuất sắc Vòng Bảng CKTG

GAM Esports

Trong suốt Vòng Bảng vừa qua, GAM Esports chỉ ghi nhận duy nhất 1 trận chiến thắng. Tưởng rằng fan hâm mộ sẽ thất vọng với thành tích ít ỏi này của GAM. Tuy nhiên, GAM vẫn giành được sự công nhận về năng lực cũng như tình cảm quý mến từ cộng đồng LMHT quốc tế. Để biết rõ lý do tại sao, hãy đón đọc bài viết sau đây của JBO nhé.

Hành trình của GAM Esports tại Vòng Bảng CKTG 2022

GAM Esports
Hành trình của GAM Esports tại Vòng Bảng CKTG 2022

Vòng bảng CKTG 2022 đã chính thức đi đến vòng tứ kết. Điều này đồng nghĩa là hành trình của các đội tuyển tại CKTG 2022 đã trôi qua được một nửa. Theo đó, hai đại diện Việt Nam là GAM và Saigon Buffalo đã không hoàn thành mục tiêu đề ra. Dù không giành chiến thắng nhưng dấu ấn riêng biệt mà hai đội để lại là vô cùng ấn tượng. 

Trong trận lượt đi Vòng Bảng CKTG 2022, GAM Esports đã lập chuỗi thua liên tiếp 3 trận. Với thành tích khá tệ này, fan hâm mộ và cộng đồng LMHT trong nước mong chờ sự “phục thù” đỉnh cao đến từ GAM. Và quả nhiên, trong các trận lượt về, màn thể hiện xuất sắc trước TES đã mang về chiến thắng vinh dự cho GAM. Bởi lẽ TES là một đối thủ mạnh. Đồng thời đang là ứng cử viên sáng giá của chức vô địch CKTG năm nay. Mặc dù có được chiến thắng đầu tiên, nhưng theo kết quả chung cuộc, đại diện VCS vẫn phải tạm biệt CKTG 2022 với tỷ số 5 thua : 1 thắng. 

Chỉ có 1 trận thắng thế nhưng màn thể hiện của GAM lại gây ấn tượng cực mạnh trên đấu trường LMHT quốc tế. Gần đây, GAM được bình chọn là đội tuyển có trận thắng thế “lội ngược dòng” đỉnh nhất trong hàng loạt trận Vòng Bảng CKTG 2022. Sự ghi nhận là một lời khẳng định “đanh thép” rằng đại diện VCS hoàn toàn có thể tiến xa hơn nếu có được luyện tập bài bản hơn và tích lũy nhiều kinh nghiệm thực chiến hơn. 

Saigon Buffalo cũng để lại dấu ấn tại Vòng khởi động CKTG 2022

GAM Esports
Saigon Buffalo cũng để lại dấu ấn tại Vòng khởi động CKTG 2022

Về phía Saigon Buffalo, đội tuyển này không thể đặt chân vào mục tiêu Vòng Bảng. Nhưng tại Vòng Khởi Động, SGB cũng có những biểu hiện đáng tuyên dương. Shogun SGB được ghi nhận là tuyển thủ thứ hai có pha “Pentakill” toàn bộ đội hình đối phương. Tính đến hiện tại, kỷ lục này vẫn chưa bị phá vỡ bởi tay chơi thứ 3 nào cả.

Có thể nói, tại CKTG 2022, cả GAM Esports và SGB đều không đạt mục tiêu như kỳ vọng. Tuy nhiên, đại diện VCS lại tỏa sáng khi để lại dấu ấn đặc sắc tại sân chơi quốc tế. Thất bại là mẹ thành công, tin rằng thất bại tại CKTG 2022 sẽ giúp các tuyển thủ rút ra được nhiều bài học quý giá. Từ đó, giúp nâng cao trình độ kỹ năng và có màn “trả đũa” vào các kỳ tiếp theo. 

Theo dõi JBO để cập nhật các tin tức nóng hổi về CKTG 2022 nhé.