Danh sách các đội vào Tứ kết EMEA Masters 2023 Mùa xuân

EMEA Masters 2023

Danh sách các đội vào Tứ kết EMEA Masters 2023 Mùa xuân sẽ được JBO tiết lộ trong bài viết này cho các bạn.

Macko Esports đấu với SK Gaming Prime tại Tứ kết EMEA Masters 2023 Mùa xuân

EMEA Masters 2023
Macko Esports đấu với SK Gaming Prime tại Tứ kết EMEA Masters 2023 Mùa xuân

Đại diện duy nhất của ERL Ý, PG Nationals, Macko Esports đang muốn làm nên lịch sử. Mặc dù có một số trường hợp mà một đội Ý đã thành công, với việc Mkers trở lại vị trí thứ tư vào năm 2021. Tuy nhiên, năm nay, Macko cuối cùng đã đáp ứng được sự cường điệu. Trận đấu đầu tiên của họ dường như cũng không quá khó khăn, vì SK Gaming Prime (cùng với Movistar Riders) là đội có chỉ số yếu nhất trong số các đội đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp.

Stanbul Wildcats vs LDLC CV

Trận đấu này sẽ diễn ra cùng lúc với trận đối đầu Macko – SKP. Chỉ còn lại Istanbul Wildcats với tư cách là đại diện cho TCL và họ đang phải đối mặt với một trong những ứng cử viên mạnh nhất của giải EMEA Masters này: LDLC OL. Nhà vô địch Pháp đã thi đấu hoàn hảo trong Vòng loại trực tiếp LFL Mùa xuân, và trong khi đứng thứ hai ở Bảng C, họ đã thua UOLSE trong các trận tiebreak, vì vậy họ không được coi thường – đặc biệt là Jesper “Jeskla” Strömberg có được Zeri.

Unicorns of Love Sexy Edition vs Movistar Riders

EMEA Masters 2023
Unicorns of Love Sexy Edition vs Movistar Riders

UOLSE đã hai lần đánh bại LDLC OL ở Vòng bảng, đồng thời hạ gục Orbit Anonymo và eSuba. Mặc dù toàn bộ đội đã được xây dựng lại vào đầu năm, nhưng Kỳ lân trông vẫn mạnh mẽ, với những lựa chọn linh hoạt để đối phó với bất kỳ mối đe dọa nào đang đến. Điều này, cùng với việc Movistar Riders không có thời gian tốt nhất cho đến nay đã đặt họ vào một vị trí thuận lợi.

Trong khi các Tay đua đã kết thúc LVP SuperLiga với thành tích rực rỡ, họ hầu như không thể vượt qua nhóm của mình, vì đội Pháp Aegis và đội Thổ Nhĩ Kỳ FUT Esports ở ngay phía sau họ – liệu họ có thể đứng dậy và đối mặt với đối thủ một lần nữa không?

Team GO vs Los Heretics

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng là cuộc đụng độ giữa Team GO và Los Heretics, cuộc đụng độ này đặt người đi rừng người Hungary Subicz “bluerzor” Dániel và các đồng đội của anh ấy vào thử thách cuối cùng. Trong khi Team GO “chỉ” về nhì tại LFL Pháp, họ đã tiến bộ rất nhiều trong EMEA Masters. Trong khi họ thua một trận đấu với Anorthosis Famagusta, người Hy Lạp không có khả năng và họ chỉ phải tập trung vào những người giành huy chương bạc Tây Ban Nha.

Los Heretics chắc chắn là một đội mạnhvới cựu tuyển thủ G2 Victor “Flakked” Lirola có được Pentakill ở Vòng bảng, họ có thể đoán trước được một chút: chiến thuật duy nhất mà họ thể hiện cho đến nay là chơi chậm ở đầu trận trong khi bluerzor cố gắng lấy Flakked hoặc Artur “Zwyroo” Trojan (nhưng chủ yếu là Flakked) ở phía trước, vì vậy một trong số họ có thể gánh trò chơi trong giai đoạn sau.