CKTG 2019: SKT vs G2 – Ván 2 SKT đưa trận đấu về thế cân bằng

(JBO 247) Như vậy là trận bán kết CKTG được người hâm mộ LMHT mong chờ nhất cũng chính thức khép lại. Không có một trận đấu nào duy trì đến 5 ván cả, trận đấu “siêu kinh điển” này đã kết thúc với tỉ số 3-1 nghiêng về đội tuyển đại diện LMHT khu vực Châu Âu. Và SKT lại lần thứ 2 thất bại trước đội tuyển LMHT G2 Esports trong năm, một lần nữa lỡ hẹn với CKTG 2019. Một trận đấu hết sức căng thẳng, kịch tính và hấp dẫn. Thế nên hãy cùng với chúng tôi nhìn lại trận đấu đáng chú ý này nhé.

Ván 2

Cấm chọn ván đấu

Sau thất bại ở ván thi đấu thứ nhất đầy cay đắng, SKT mang ra cho mình một đội hình thiên về kĩ năng với sự lựa chọn Leblanc cho Faker. Tuyển thủ LMHT trẻ tuổi Khan lại tiếp tục với con bài Renekton của mình. Người đi rừng của SKT có cho mình sự lựa chọn Lee Sin. Bộ đôi đường dưới là sự lựa chọn của Teddy và Effort với 2 con bài Yasuo, Gragas.

Phía bên kia, đại diện đội tuyển LMHT châu Âu tiếp tục phát huy sức mạnh của mình với những con bài cũ. Caps tiếp tục khóa cho mình con bài Ryze. Ezreal là sự lựa chọn của người chơi đường trên Wunder. Jankos có cho mình sự lựa chọn vị tướng Jarvan IV. Ornn và Galio là sự lựa chọn cho bộ đôi đường dưới của đội tuyển này.

Diễn biến ván đấu

G2 Esports tiếp tục chơi lớn khi tiến vào khu vực bùa xanh của SKT và chiến công đầu thuộc về Mikyx khi hạ gục Gragas của Effort. Trong khi đó thì Faker cũng lấy được mạng hạ gục của Jankos. Với lợi thế về mạng thì tuyển thủ LMHT Faker liên tục gây áp lực lên Caps của G2. Trong khi đường dưới của SKT lại thua thiệt khá nhiều so với đường dưới bên kia chuyến tuyến. Tuy nhiên nếu xét trên toàn diện thì lợi thế vẫn nghiêng về SKT khi sở hữu Faker.

Giao tranh lớn đầu tiên nổ ra ở phút thi đấu 22 với ý định bắt Caps, mặc dù cho anh chàng nay đã nhanh chóng tốc biến nhưng Teddy vẫn kịp hạ gục với sự trợ giúp của đồng đội. Đội tuyển LMHT G2 phản công đẹp nhưng việc người chơi Wunder có mặt quá trễ đã khiến cho đội tuyển của mình thua thiệt, quét sạch và có được Baron sau đó không lâu.

Tận dụng bùa lợi Baron trên người, SKT chủ động tìm người giao tranh và combo Gragas và Yasuo nhanh chóng phát huy hiệu quả. Hơn người, SKT phá hủy đường giữa của G2. Sức mạnh của đội tuyển LCk tiếp tục được phô bày khi tuyển thủ LMHT Khan solo kill Caps và hạ gục Wunder tạo điều kiện cho SKT ăn con Baron thứ 2.

Thế trận nghiêng về SKT cho đến khi G2 nhận thấy ngưỡng sức mạnh của mình đã đến và quyết định đẩy ở đường giữa trước khi tiến vào hàng rồng. Giao tranh nổ ra, dưới sự xuất sắc của Clid thì SKT đã kết thúc ván đấu và cân bằng tỉ số 1-1.

JBO 247