CEO T1 thừa nhận mọi lỗi lầm trong drama với fan T1 và Oner

CEO T1

Joe Marsh – CEO của T1 đã khiến cho cộng đồng LMHT xứ Hàn phẫn nộ vì hành vi trục lơi từ fan của đội tuyển. Không những thế còn có bình luận cực kỳ khiếm nhã về các tuyển thủ T1. Hiện tại CEO T1 đã chính thức lên tiếng thừa nhận mọi lỗi lầm trong drama với fan T1 và Oner. Nhưng lời xin lỗi này không được chấp nhận, fan còn yêu cầu ông phải từ chức.

CEO T1
Tâm thư của CEO T1 thừa nhận mọi lỗi lầm trong drama với fan T1 và Oner

Tâm thư của CEO T1 thừa nhận mọi lỗi lầm trong drama với fan T1 và Oner

CEO T1 đã có chia sẻ trong tâm thư như sau:

Tôi xin chân thành gửi lời xin lỗi đến tất cả fan hâm mộ T1; vì vấn đề gây bối rối và đáng thất vọng này. Sự thật là tôi và một số nhân viên T1 đã thạm gia vào một kênh Discord; và mọi chuyện đã vượt qua tầm kiểm soát.

Đầu tiên, trên kênh Discord tôi và một số nhân viên T1 đã chia sẻ những thông tin nhạy cảm; và chia sẻ những bức ảnh chỉ được lưu hành nội bộ ra ngoài; đặc biệt là thông qua một “kênh thu phí” không chính thức…

Thứ hai, tôi đã đưa ra nhận xét không phù hợp về Oner trên kênh Discord; tôi thấy hãnh diện về quá trình tập luyện (gym) vất vả mà cậu ấy đã trải qua; và tôi đã nói đùa về việc bôi dầu cho cậu ấy trong một buổi chụp hình; và sử dụng cụm từ “thirst trap”. Hành vi của tôi đã gây ra sự ảnh hưởng không đáng có cho Oner – người đang bận rộn chuẩn bị cho vòng loại trực tiếp sắp tới; tôi đã trực tiếp gửi lời xin lỗi đến cậu ấy…

Thứ ba, tôi đã thấy các nhận xét mang tính phân biệt chủng tộc được chia sẻ trên kênh Discord nhắm vào fan Hàn Quốc của T1; nhưng tôi và các nhân viên T1 khác trên kênh Discord đã không có hành động can thiệp phù hợp nào… T1 không dung túng cho bất kỳ hành vi phân biệt chủng tộc nào; và sẽ nỗ lực chống lại nó, đặc biệt là sự phân biệt chủng tộc đối với fan hâm mộ của T1…”

Joe Marsh chấp nhận tự phạt bản thân

CEO T1
Joe Marsh chấp nhận tự phạt bản thân

Sau chia sẻ này vị CEO này còn cho biết sẽ tự phạt bản cân bằng cách không nhận 6 tháng lương. Những nhân viên dính vào drama này đều bị kỷ luật, nặng nhất là đuổi việc.

Mặc dù đã lên tiếng xoa dịu dư luận nhưng lời xin lỗi này của CEO T1 vẫn không được chấp nhận. Cộng đồng fan hâm mộ LMHT Hàn Quốc nói riêng và thế giới nói chung vẫn phẫn nộ. Nhiều người cho rằng Joe Marsh cần phải từ chức chứ không đơn thuần là xin lỗi và tự phạt.