Cách biến Orianna thành OP hàng đầu trong “một nốt nhạc”

Orianna

Orianna đã trở thành một nhà vô địch OP ngủ quên trong vài bản vá vừa qua, sau khi nhận được một loạt các phép bổ trợ từ các nhà phát triển. Giờ đây, mọi người cuối cùng đã bắt kịp tiềm năng của cô ấy, tỷ lệ chơi của cô ấy đều đặn trên mức trung bình 5%, tăng dần ở các cấp cao hơn của thang xếp hạng. Nếu bạn đang tìm kiếm một vị tướng vững chắc để chơi ổn định, Orianna chắc chắn là một lựa chọn bạn nên cân nhắc.

Orianna
Hướng dẫn chọn vật phẩm cho Orianna

Hướng dẫn chọn vật phẩm cho Orianna

Orianna là một trong số ít người đi đường giữa có khả năng gây sát thương dựa trên một chuỗi các giao dịch nhỏ để đạt được lợi thế. Với ý nghĩ đó, hãy triệu hồi Aery để tăng lượng sát thương mà kẻ thù phải gánh chịu trong mỗi giao dịch. Nó cũng có thể hữu ích trong phòng thủ vì Aery cũng có thể khuếch đại lá chắn mà cô ấy nhận được bất cứ khi nào cô ấy sử dụng E, Lệnh: Bảo vệ.

Cân nhắc việc cô ấy chọn Ma thuật làm cây chính của mình, hãy chọn Dải Mana, Siêu việt và Thiêu đốt cho các rune phụ. Đó là sự kết hợp tốt nhất mang lại tất cả các chỉ số mà Orianna cần trong giai đoạn đi đường.

Đối với cây ngọc phụ, người chơi Orianna chọn Cảm hứng với Giày ma thuật và Giao bánh quy. Chúng là những lựa chọn rune tiêu chuẩn cho người đi đường giữa nhưng nếu bạn không nghĩ rằng mình cần thêm năng lượng từ bánh quy, bạn có thể lấy Cosmic Insight thay thế để có thời gian hồi chiêu thấp hơn cho các phép bổ trợ.

Khi nói đến cách xây dựng của cô ấy, Tiếng vọng của Luden là vật phẩm Thần thoại chính của cô ấy, tiếp theo là Quyền trượng của Tổng lãnh thiên thần và Ngọn lửa bóng tối. Mục tiêu là tích lũy càng nhiều sức mạnh phép thuật và năng lượng càng tốt, coi Orianna là một tướng tiêu tốn nhiều năng lượng. Nhận hai vật phẩm giữa Đồng hồ cát của Zhonya, Mũ tử thần của Rabadon và trượng Hư không để tăng thêm lượng sát thương của cô ấy.

Cách chơi hiệu quả nhất

Orianna
Khi chơi Orianna, mục tiêu của bạn là tăng quy mô đồng thời vô hiệu hóa sự xâm lược của kẻ thù từ sớm

Khi chơi Orianna, mục tiêu của bạn là tăng quy mô đồng thời vô hiệu hóa sự xâm lược của kẻ thù từ sớm. Nhờ khả năng dọn lính mạnh mẽ, Orianna có thể đảm bảo quyền ưu tiên đi đường trong những trận đấu thuận lợi và tránh bị áp lực trong những tình huống khó khăn. Nhà vô địch sẽ nhận được sức mạnh ngày càng tăng trong các pha giao tranh cuối trận và khi cô ấy nhận được ít nhất hai vật phẩm.

Ở lại tuyến sau và theo dõi khoảnh khắc của đồng minh: sẵn sàng thực hiện các combo của bạn khi giao tranh và hạ gục mục tiêu. Một mẹo hay là luôn có bóng ở giữa trận đấu và di chuyển nó liên tục để kẻ địch khó có thể định vị xung quanh nó hơn. Nếu bạn có thể đạt được những chiêu cuối nhất quán, bạn sẽ không còn xa chiến thắng nữa