Bjergsen từ giã sự nghiệp Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp

Bjergsen

Người đi đường giữa kỳ cựu Bjergsen đã chia sẻ một video trên Twitter có tiêu đề “Lời tạm biệt của tôi”, trong đó anh nói về lý do và cách đưa ra quyết định của mình giải nghệ sự nghiệp Liên minh huyền thoại.

Bjergsen
Bjergsen từ giã sự nghiệp Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp

Bjergsen từ giã sự nghiệp Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp

“Tôi đang rời xa Liên Minh Huyền Thoại và thể thao điện tử nói chung,” Bjergsen nói trong tiết lộ đầy bất ngờ. Anh nhấn mạnh rằng quyết định này không phải do kết quả của 100 Thieves trong LCS Mùa xuân, mà là do nhận thức chung về niềm đam mê của anh.

“Không có lý do duy nhất cho quyết định này. Có lẽ tôi đã chơi Liên minh huyền thoại được nửa đời người rồi. Nó chỉ không cảm thấy thỏa mãn như khi tôi còn trẻ. Anh ấy tiếp tục bằng cách nói, “…hoặc bạn thực sự thích tập luyện, chuẩn bị và thi đấu hàng ngày mỗi tuần hoặc bạn thực sự muốn hy sinh tình yêu của mình cho trò chơi và niềm vui thích thi đấu để làm việc chăm chỉ trong thời gian dài. để giành chức vô địch… Tôi nghĩ không ai trong số họ còn gây được tiếng vang với tôi nữa.”

Bjergsen
Hành trình thi đấu chuyên nghiệp của người đi đường giữa kỳ cựu

Hành trình thi đấu chuyên nghiệp của người đi đường giữa kỳ cựu

Mặc dù khởi đầu là một tuyển thủ chuyên nghiệp ở Châu Âu, Bjergsen đã dành phần lớn thời gian 11 năm sự nghiệp của mình ở Bắc Mỹ. Anh gia nhập TSM vào năm 2013, khi mới 17 tuổi, thay thế Andy “Reginald” Dinh, người đồng sở hữu và là người đi đường giữa ban đầu của đội.

Hầu hết các thành tích cá nhân và đồng đội của anh là trong thời gian thi đấu cho TSM. Trong gần 7 năm gắn bó với TSM, Bjergsen đã thống trị LCS, đặc biệt là trong những năm đầu tiên. Sáu danh hiệu LCS, tổng cộng 12 đội All-Pro và ba giải thưởng MVP khiến nhiều người hâm mộ và nhà phân tích coi anh là tuyển thủ LCS GOAT (vĩ đại nhất mọi thời đại).

Năm ngoái LCS đã công bố bảng xếp hạng 10 người chơi LCS hàng đầu mọi thời đại , cùng với 5 người chơi hàng đầu cho mỗi vai trò, để kỷ niệm 10 năm thành lập giải đấu. Hội đồng bao gồm các huấn luyện viên và tuyển thủ hiện tại và trước đây, các thành viên truyền thông và đài truyền hình đã bình chọn Bjergsen vừa là người đi đường giữa số một, vừa là tuyển thủ LCS số một mọi thời đại.

Màn trình diễn của anh ấy vào khoảng năm ngoái với Team Liquid và 100 Thieves không phải là tốt nhất, mặc dù mọi người có xu hướng so sánh Bjergsen với những đỉnh cao trong quá khứ của anh ấy. Sự sa sút này dẫn đến rất nhiều lời chỉ trích trực tuyến từ người hâm mộ về phong độ của anh.