[LMHT] Yuumi sẽ bị nerf ở bản 10.13 sắp tới

Bản update 10.13 sẽ nerf Yuumi

This nerf to Yuumi will shut her down after LoL patch 10.13

LoL patch 10.13 đang hướng đến máy chủ trực tiếp với một nerf cần thiết cho Yuumi, skin Pool Party mới và cập nhật các tùy chọn báo cáo.

Mùa hè sẽ đến Liên minh huyền thoại vào ngày 2 tháng 7 với năm giao diện Pool Party mới. Pool Party Jarvan IV, Pool Party Orianna, Pool Party Taliyah, Pool Party Syndra và Pool Party Heimerdinger là những bổ sung mới nhất cho dòng skin. Mỗi skin sẽ được bán với giá 1.350 RP.

Yuumi bị nerf trong bản vá 10.13

Điểm nổi bật của bản vá 10.13 là nerf được trao để hỗ trợ cho nhà vô địch Yuumi.

Yuumi

  • E – Zoomies, Tốn 40/45/50/55/60 Mana (+ 15% Tối đa Mana)

Mana dùng cho E của Yuumi đã giảm, nhưng giờ Yuumi phải trả 15% tổng số mana của mình dưới quy định. Điều này sẽ khiến cô ấy không thể spam E, đặc biệt là ở cấp độ cao hơn, bất kể mức độ cô ấy phát triển nhóm mana của mình. Đó là một sự thay đổi rõ rệt cho nhà vô địch và sẽ ngăn cô ấy cung cấp các buff liên tục như vậy để mang theo các nhà vô địch.

Ngay bây giờ, Yuumi là nhà vô địch bị cấm nhiều nhất trong hàng đợi solo với tỷ lệ cấm 65%. Trong pro play, Yuumi là hỗ trợ được chọn nhiều thứ ba. Yuumi có quá nhiều sức mạnh, mang lại quá nhiều tiện ích và thực hiện tất cả những điều này mặc dù không thể nhắm mục tiêu trong khi gắn bó với một đồng minh.

Thuế mana có khả năng đưa Yuumi ra khỏi meta. Riot đã áp dụng một mọt sách tương tự cho Sona thông qua việc tăng mạnh chi phí mana của cô ấy nếu cô ấy một mình, và điều này đã khiến cô ấy đi theo làn đường một cách hiệu quả như dự định. Bản vá 10.13 có thể là sự kết thúc của The Magical Cat.

Buff trong bản vá 10.13 đánh Gnar, Nunu

Về mặt tích cực của bản vá 10.13 là Gnar, Kog PhùMaw và Nunu.

Với sự gia tăng của Volibear, Sett và Ornn, ưu tiên của Gnar đã giảm đáng kể. Vào mùa hè, Gnar vẫn chưa xuất hiện trong pro pro. Buff mang lại thêm sức mạnh cho mini Gnar bằng cách tăng gấp đôi tốc độ tấn công trên E.

Gnar

  • E – Hợp, Tốc độ tấn công 40/45/50/55/60%. Tốc độ tấn công Thời gian 4 giây.

Bản update 10.13 hy vọng sẽ mang lại sự đa dạng hơn cho làn đường phía dưới bằng cách đệm Kog lớpMaw. Nhìn chung, meta lane phía dưới cảm thấy trì trệ chỉ với một số ít các nhà vô địch là khả thi. Buff này đặc biệt hướng tới AP Kog hèMaw.

Kog’Maw

  • Q – Caustic Spittle, Tỷ lệ sát thương 0,7 Sức mạnh khả năng
  • R – Pháo binh sống, Tỷ lệ sát thương 0,35 Sức mạnh khả năng

Để làm cho Kog’Maw  hấp dẫn hơn nữa, LoL đã phát hành Arcanist Kog’Maw trên PBE.

Nunu & Willump được chơi thường xuyên trong rank solo, nhưng không có nhiều trong chơi pro. Meta đang ở điểm mang theo những khu rừng như Graves và Nidalee là ưu tiên lớn hơn, do đó, không có chỗ cho Nunu. Bản vá 10.13 thêm vào AP của tướng.

Nunu & Willump

  • Q – Tiêu hao, tỷ lệ sát thương 0,65 Sức mạnh khả năng. Tỷ lệ hồi phục 0,9
  • R – Không tuyệt đối, Tỷ lệ khiên 0,3 / 0,4 / 0,5 Hp hồi phục, 1,5 Sức mạnh

Nút Report được thêm vào trong bản vá 10.13

report rất được mong đợi và các nút tắt tiếng trong lựa chọn tướng đang đến với bản vá 10.13. Trong bản update này, Riot sẽ thử nghiệm tính năng này, bắt đầu với Bắc Mỹ và Hàn Quốc. Các khu vực khác sẽ được bao gồm trong bài kiểm tra sau này.

Tắt tiếng một người chơi trong champ select mang lại trò chơi. Báo cáo sẽ chỉ phục vụ cho mục đích nghiên cứu tại thời điểm này. Khi Riot thu thập dữ liệu từ thử nghiệm, nhà phát triển sẽ tạo ra các hình phạt thích hợp. Riot đã đạt được một số tiến bộ đáng kể trong bộ phận này, khi report những người chơi toxic không cảm thấy khá vô dụng nữa. Nhà phát triển đang lên kế hoạch trao các hình phạt nghiêm khắc cho những người chơi thể hiện hành vi toxic.

Jbo247