[LMHT] T1 Faker ra mắt dòng phần cứng chơi game Razer tùy chỉnh của riêng mình

T1 Faker ra mắt dòng phần cứng chơi game Razer tùy chỉnh của riêng mình

Razer所属・SK Telecom T1(SKT)が「League of Legends」世界王者に|ゲーム情報サイト Gamer

Người hâm mộ Lee “Faker” Sang-hyeok nên chú ý đến một số thiết bị ngoại vi chơi game được thiết kế bởi cựu chiến binh Liên minh huyền thoại mang tính biểu tượng.

Tổ chức thể thao điện tử của Hàn Quốc T1 Entertainment & Sports gần đây đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với Razer, một thương hiệu thiết bị ngoại vi chơi game. Một phần của thỏa thuận bao gồm việc Faker thiết kế và phát triển các sản phẩm độc quyền cho công ty.

Dòng sản phẩm mới của Razer sẽ bao gồm chuột và vỏ điện thoại tùy chỉnh đầu tiên của Faker. Chúng sẽ có mặt tại T1 SHOP, đặt tại Seoul. Faker cũng sẽ thiết kế phần cứng Razer được cấp phép, cho phép người chơi có các thiết bị ngoại vi với cảm ứng cá nhân hóa như một phần của Razer Customs.

“Tôi rất vui mừng khi T1 và Faker hợp tác với Razer để phát triển con chuột mang thương hiệu đầu tiên của Faker. Đó là khoảng thời gian thú vị trong lịch sử của chúng tôi và chúng tôi mong muốn cùng Razer xây dựng một điều gì đó đặc biệt cho các game thủ trên toàn cầu ”, Giám đốc điều hành của T1 Josh Marsh cho biết.

Giám đốc thể thao điện tử toàn cầu của Razer, Flo Gutierrez, nói thêm rằng “chỉ có một Faker”, gọi anh ấy là “huyền thoại sống”. Vì Faker đã truyền cảm hứng cho hàng triệu game thủ trên khắp thế giới, nên Razer chỉ cần thêm anh ấy vào “gia đình” và cho phép anh ấy tạo ra một số sản phẩm cho “dòng sản phẩm đáng kinh ngạc sắp ra mắt” của họ.

Sự hợp tác giữa T1 và Razer cũng sẽ bao gồm các chương trình tặng quà và các cuộc thi để người hâm mộ nhận được một số sản phẩm mới này. Học viện thể thao điện tử của T1 cũng sẽ nhận được các sản phẩm Razer cho các thiết lập của học viên. Điều này bao gồm máy tính xách tay Razer Blade, tai nghe Razer BlackShark V2, chuột chơi game không dây Razer Viper Ultimate và bàn phím Razer Huntsman.

Faker và T1 đều đã nổi lên vào cuối năm nay. Tuyển thủ ngôi sao này đã giúp đội của anh ấy trở lại Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại vào năm 2021 sau khi đội tuyển Hàn Quốc bỏ lỡ vòng loại sự kiện năm ngoái. T1 vẫn không được coi là đội được yêu thích nhất so với sự kiện đã từng diễn ra, nhưng chắc chắn rằng với một tuyển thủ ngôi sao như Faker trong danh sách, mọi thứ đều có thể xảy ra với T1.