[LMHT] Những tướng tệ nhất của LMHT có trong bản 10.15 hiện tại

Những tướng tệ nhất của LMHT có trong bản 10.15 hiện tại

These are the worst champion picks in LoL patch 10.15

Rất nhiều thứ đang thay đổi trong meta hiện tại sau bản update 10.15, đặc biệt là với việc bổ sung tướng mới nhất của trò chơi, Lillia.

Trong khi bản update gần đây bao gồm nhiều buff, chúng tôi cũng thấy Riot đưa ra nerf nhiều cho một số người chơi khó trong rank solo. Chúng tôi sẽ xem xét một số tướng để tránh rank solo. Tất cả các số liệu thống kê được cung cấp trong bài viết được lấy từ các trò chơi bạch kim trở lên.

Lillia

Lillia là sự bổ sung mới nhất cho Liên minh huyền thoại, nhưng tỷ lệ chiến thắng của cô ấy có vẻ kém. Người ta đã kỳ vọng chung từ cộng đồng rằng những tướng mới sẽ bị thắng kèo khi phát hành, nhưng đây không phải là trường hợp của Lillia.

Trong khi Lillia là một bổ sung thú vị cho trò chơi và có một số cơ chế độc đáo, tỷ lệ chiến thắng của cô hiện đang thấp nhất trong tất cả các tướng trong trò chơi. Tỷ lệ chiến thắng của cô là thấp nhất trong tướng đi rừng, lane top và lane mid, khiến cô trở thành tướng tồi tệ nhất trên giấy tờ. Vai trò có ít thành công nhất là trong rừng với tỷ lệ chiến thắng chỉ 39,6%, mặc dù rừng được cho là vai trò mà Riot chủ yếu muốn cô tham gia.

Có khả năng tỷ lệ chiến thắng của cô ấy sẽ được cải thiện kịp thời khi người chơi trở nên quen thuộc hơn với tướng mới, nhưng cũng có vẻ rõ ràng rằng Riot sẽ cần phải thay đổi để kích hoạt Lillia tốt hơn.

Aphelios

Aphelios là một trong những tướng nổi tiếng nhất trong trò chơi kể từ khi phát hành, cả trong rank solo và chơi chuyên nghiệp. Aphelios là tướng đằng sau nhiều meme của 200 năm tuổi và đã có thể tự mình thực hiện các trò chơi trong một thời gian. Aphelios đã bị nerf kể từ khi anh được phát hành, nhưng dường như chưa bao giờ là đủ cho đến bản vá 10.15.

Trong bản update này, Riot quyết định lấy toàn bộ dame trên Aphelios. Cụ thể hơn, các nerf đã bị áp đặt mạnh mẽ vào khẩu súng Crescendum và Infernum của anh ta, và các nerfs dường như có tác dụng dự định của chúng. Aphelios hiện đang chiếm tỷ lệ thắng 45,60%, thấp nhất thứ hai trong số tất cả các tay súng. Nó có một cảnh tượng hiếm thấy khi thấy Aphelios với số lượng thấp như vậy, nhưng nó có thể là sự khởi đầu của một sự thay đổi mới trong meta lane bot.

Lee Sin

Lee Sin là một yêu thích mọi thời đại trong rừng và luôn luôn là một lựa chọn mà các chuyên gia và người chơi chuyên nghiệp có thể dựa vào. Trong bản vá 10.15, Riot đã quyết định nerf thời gian hồi chiêu trên W của mình và dường như nó đang hoạt động trong rank solo.

Nhà sư mù có tỷ lệ thắng 46,36%, chỉ bị đánh bại bởi Sylas giữa tất cả những người đi rừng. Lee Sin vẫn được chọn trong 16,9% của tất cả các trò chơi và bị cấm trong 13,7%. Các nerf vẫn có thể không đủ để đưa Lee Sin ra khỏi meta chuyên nghiệp, vì khả năng chơi bóng của anh ta vẫn còn giá trị. Nhu cầu về buff này rõ ràng cũng có thể là thời gian hoàn hảo để thấy Lee Sin được điều chỉnh để tham gia Giải vô địch thế giới, có vẻ như là một truyền thống hàng năm trong Liên minh huyền thoại.

LeBlanc

LeBlanc đã không bị động đến bởi bản update gần đây, nhưng có vẻ như cô ấy đang được ưu tiên. Sát thủ pháp sư đã được biết đến với sát thương nổ cao và khả năng nhảy vào và ra khỏi chiến đấu, nhưng nó có thể không hoạt động tốt trong meta hiện tại. Khi chúng ta bắt đầu thấy nhiều tướng có định hướng chiến đấu trong cả hai vai trò hỗ trợ và làn đường hàng đầu, LeBlanc đã phải vật lộn để đóng góp bằng cách tìm các mục tiêu phù hợp. Cô ấy có một thời gian khó khăn hơn để phá vỡ những mục tiêu đó vì chúng quá nặng hoặc đang bị người khác bóc vỏ.

LeBlanc sẽ luôn là một tướng mà các chuyên gia có thể thực hiện trong rank solo, nhưng tỷ lệ thắng 46,82% hiện tại của cô ấy cho chúng tôi biết rằng các tướng khác sẽ hiệu quả hơn khi mang theo bản vá 10.15.