[LMHT] Những streamer LoL Champions tốt nhất để xem cho CKTG 2022

Những streamer LoL Champions tốt nhất để xem cho CKTG 2022

Top 10 League of Legends streamers to watch on Twitch - YP | South China  Morning Post

Champions Queue đã trở lại và những người truyền phát có nhiều lý do để giới thiệu lối chơi của họ trước khi CKTG 2022 bắt đầu.

Champions Queue có nghĩa là một môi trường chỉ dành cho chuyên nghiệp, nơi những người chơi Liên Minh Huyền Thoại giỏi nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới chiến đấu. Nó thành công với tư cách là một sân tập của CKTG, nhưng nó cũng tạo ra một số lối chơi cấp cao nhất trong năm. Nếu bạn đang tìm kiếm những người truyền phát LoL để xem trong Hàng đợi Vô địch, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Không phải mọi trận đấu chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại đều sẽ có những thứ lớn hơn phải lo lắng khi mùa giải CKTG bắt đầu. Dựa trên hoạt động và trạng thái chuyên nghiệp, đây là ba người phát trực tuyến để kiểm tra lối chơi Champions Queue.

Người chơi hỗ trợ nên xem Trymbi

Adrian “Trymbi” Trybus thường là một ngôi sao hỗ trợ cho Rogue, nhưng những người hâm mộ quen biết đều biết rằng anh ấy cũng là một streamer tích cực. Trymbi đã giúp giành chức vô địch mùa hè LEC 2022, giành được một chuyến đi đến CKTG và quyền truy cập vào nhóm mai mối uy tín nhất trên thế giới.

https://clips.twitch.tv/SpinelessArtsyDootHassanChop-ZjB_yVvxrFhvDryu?tt_content=url&tt_medium=clips_api

Rất ít người chơi chuyên nghiệp là những người phát trực tiếp tích cực, nhưng may mắn cho người hâm mộ, Trymbi sẽ thể hiện những kỹ năng hỗ trợ hàng đầu của mình trong suốt Hàng đợi Champions. Kiểm tra tài khoản Twitch chính thức của anh ấy trong mùa giải để biết cách hỗ trợ như một người chuyên nghiệp.

Xem lối chơi đi rừng hàng đầu với Jankos

Đi rừng là vai trò phát triển nhất trong Liên Minh Huyền Thoại và những người chơi chuyên nghiệp thường sử dụng rất nhiều thủ thuật nhỏ và lối chơi hiệu quả để có được lợi thế trước đối thủ. Marcin “Jankos” Jankowski cũng không khác, và gần một thập kỷ kinh nghiệm của anh ấy khiến anh ấy trở thành một trong những người phát trực tiếp tốt nhất để xem trong Champions Queue.

Trong khi hầu hết những người tham gia CKTG sẽ hoàn toàn tập trung vào trò chơi, thì Jankos là một trong những người phát trực tuyến tham gia nhiều nhất ở cấp độ cao nhất. Anh ấy nói chuyện bằng cách trò chuyện và trả lời các câu hỏi, mặc dù anh ấy có thể làm như vậy hơi kém khi xem xét cuộc thi. Hãy xem luồng chính thức của anh ấy sau khi Hàng đợi vô địch thích để xem một số người đi rừng giỏi nhất thế giới.

Faker là vua của những người phát trực tiếp hàng đợi Champions

Lee “Faker” Sang-hyeok không cần giới thiệu. Người chơi chiến thắng trong bộ môn thể thao điện tử cũng là một streamer cuồng nhiệt và Champions Queue là cơ hội hoàn hảo để anh ấy trau dồi kỹ năng của mình trong khi giải trí cho người hâm mộ. Với tư cách là người đi đường giữa tối cao, Faker là một kênh truyền hình tuyệt vời để theo dõi cho những người chơi solo đầy tham vọng.

Faker chưa công bố kế hoạch phát trực tuyến Hàng đợi Vô địch, nhưng kênh cá nhân của anh ấy sẽ giới thiệu một số lối chơi. Nếu bạn định xem Champions Queue, bạn nên tìm những người truyền phát có kỹ năng cao nhất. Ngay cả trong nhóm mai mối chỉ dành cho những người ưu tú của CKTG, Faker vẫn là vua.