[LMHT] DWG KIA vs. KT Rolster: Phân tích tỉ lệ thắng tại giải LCK Mùa Xuân 2022

DWG KIA vs. KT Rolster: Phân tích tỉ lệ thắng tại giải LCK Mùa Xuân 2022

Mid-Season Invitational 2021: DWG KIA Took First Place in Rumble Stage. League of Legends news - eSports events review, analytics, announcements, interviews, statistics - Z5YxNPFrt | EGW

Giải LCK Mùa Xuân 2022 sắp bắt đầu và sẽ bao gồm một số trận đấu tuyệt vời trong tuần đầu tiên. Một trong số đó sẽ là nhà ĐKVĐ DWG KIA gặp KT Rolster.

Khi một mùa giải mới bắt đầu, việc theo dõi các giải đấu hay nhất trên khắp thế giới luôn vô cùng thú vị. Đội hình mới và một meta mới đang chờ đợi người chơi khi họ chạm trán với Summoner’s Rift, khiến hầu hết các trận đấu đều có vẻ khó đoán và đặc biệt theo cách riêng của họ.

Mùa giải bắt đầu cũng là cơ hội để các đội làm nên chuyện và có khả năng đánh bại đối thủ dựa trên sự chuẩn bị tốt hơn. Trong tuần đầu tiên của LCK, đây là điều mà KT Rolster sẽ cố gắng đạt được trước DWG KIA. Đội sẽ bước vào mùa giải với năm cầu thủ hoàn toàn mới được chọn từ các đội nổi bật khác nhau.

Một trong những yếu tố quan trọng đối với KT Rolster sẽ là đường dưới, nơi Kim “Aiming” Ha-ram trở lại từ LPL để trở thành người mang chính của đội hình này. Hỗ trợ anh ấy sẽ là cựu chiến binh Gen.G Kim “Life” Jeong-min, người hy vọng sẽ mang lại nhiều sự ổn định cho đội.

Ở phía bên kia sẽ là DWG KIA, đội cũng đã có một số thay đổi lớn sau khi không thể giành chức vô địch Thế giới năm 2021. Đội đã thay đổi tổng cộng ba vai trò, chỉ để lại người đi rừng Kim “Canyon” Geon-bu và người đi đường giữa Heo “ShowMaker” Su rời khỏi đội hình cũ.

DWG KIA đã thực hiện một canh bạc để thay thế những ngôi sao cũ bằng những tài năng trẻ và đầy hy vọng, với cựu tuyển thủ đường trên của Gen.G, Noh “Burdol” Tae-yoon. Ở đường dưới, sẽ là bộ đôi cũ của NS RedForce là Seo “deokdam” Dae-gil và hỗ trợ Kim “Kellin” Hyeong-gyu, người sẽ đảm nhận vị trí cuối bản đồ.

Trận đấu quan trọng cho trò chơi này có thể là đường dưới, nơi cả bốn người chơi đang ngồi với một đội mới. DWG KIA có thể có lợi thế hơn vì đường dưới đã thi đấu cùng nhau trước đó, điều này khiến cho việc này trở nên dễ dàng hơn vào đầu mùa giải. DWG KIA vẫn sẽ có sự góp mặt của bộ đôi ngôi sao ShowMaker và Canyon, nhưng cả hai sẽ có rất nhiều áp lực trên vai.

Đối với KT Rolster, trận đấu đầu tiên này sẽ là một bài kiểm tra lớn cho việc luyện tập của họ đã diễn ra tốt như thế nào cho đến nay. Nếu 5 tuyển thủ có thể tìm thấy sức mạnh tổng hợp ngay từ tuần đầu tiên, rất có thể KT Rolster có thể ra sân và bắt đầu mùa giải một cách thành công. Điều này cũng xảy ra với DWG KIA, ngoại trừ việc đội này được kỳ vọng sẽ có vị trí cao trên bảng xếp hạng ngay từ đầu.

Đội hình giữa DWG KIA và KT Rolster

Đội hình DWG KIA:

 • Top – Noh “Burdol” Tae-yoon / Yoon “Hoya” Yong-ho
 • Jungle – Kim “Canyon” Geon-bu
 • Mid – Heo “ShowMaker” Su
 • Bot – Seo “deokdam” Dae-gil
 • Support – Kim “Kellin” Hyeong-gyu

Đội hình KT Rolster:

 • Top – Kim “Rascal” Kwang-hee
 • Jungle – Moon “Cuzz” Woo-chan
 • Mid – Lee “Aria” Ga-eul
 • Bot – Kim “Aiming” Ha-ram
 • Support – Kim “Life” Jeong-min

DWG KIA dự đoán sẽ đánh bại KT Rolster ở LCK 2022

Những tuần đầu tiên của một mùa giải mới thường sẽ khó đoán định nhất khi cá cược Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp. Đồng thời, đây cũng là thời điểm có thể thu được lợi tức đầu tư tốt nhất trước khi tỷ lệ cược quyết định.

Điều này không khác gì trong trận đấu giữa DWG KIA và KT Rolster, vì cả hai đội sẽ bước vào với những thay đổi mới và khó lường trong đội hình của họ. DWG KIA rõ ràng vẫn là đội được yêu thích nhất như lẽ ra, nhưng không gì có thể ngăn KT Rolster giành lấy một ván đấu hoặc thậm chí có thể gây khó chịu và giành chiến thắng trong cả loạt trận. Xem xét giai đoạn đầu mùa giải và tỷ lệ cược, có thể thấy giá trị của KT Rolster vào khoảng thời gian này.

Dù là một mùa giải hoàn toàn mới của cả hai đội nhưng việc DWG KIA thắng kèo sẽ chỉ đưa ra tỷ lệ cược nhỏ 1.2. Trong khi đó, KT Rolster sẽ đưa ra tỷ lệ cược cao 4.05 nếu đội giành được chiến thắng.

Trận đấu giữa DWG KIA và KT Rolster sẽ bắt đầu vào thứ Năm, ngày 13 tháng Giêng.