[LMHT] CKTK 2020 Pass (Worlds) và dòng skin CKTG sẽ sớm ra mắt trong shop

CKTK 2020 Pass (Worlds) và dòng skin CKTG sẽ sớm ra mắt trong shop

2020 Worlds Pass, skins hit League of Legends live servers

Sự kiện trong trò chơi cho Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại năm 2020 đã xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp và nó bao gồm hàng tấn nhiệm vụ, giao diện mới, URF và sự kiện Clash với phần thưởng độc quyền.

Sự kiện được mong đợi sẽ diễn ra từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 9 tháng 11 và sẽ có rất nhiều nội dung trong trò chơi để thử khi chương trình phát sóng CKTG không trực tiếp. Người chơi sẽ có thể mua các giao diện mới và Worlds Pass 2020 để kiếm các loại giải thưởng.

URF quay trở lại sự kiện CKTG 2020

Bạn sẽ có thể nhận được tất cả các phần thưởng thông qua URF, vì chế độ chơi phổ biến đang quay trở lại trong suốt sự kiện. Một số nhiệm vụ Thế giới yêu cầu người chơi chơi một số lượng trò chơi nhất định, vì vậy việc nghiền URF sẽ hoàn thành các nhiệm vụ đó ngay lập tức.

Đối với những người chơi thích cạnh tranh hơn, Clash cũng sẽ có trong suốt sự kiện và lần này nó sẽ còn lớn hơn nữa. Clash sẽ bắt đầu vào ngày 10 và 11 tháng 10 và tiếp tục vào ngày 17 và 18 tháng 10. Sự kiện Đụng độ thế giới sẽ có phân đội lớn hơn bình thường, với tổng số 16 đội. Phần thưởng cũng sẽ được tăng lên. Các đội sẽ có thể kiếm được mảnh da vô địch, mảnh da vĩnh viễn, và nhiều thứ khác tùy thuộc vào thành tích của đội.

Dòng skin Dragonmancers hiện đã có trong LoL

Sẽ không phải là một sự kiện CKTG nếu không có trang phục mới dành cho Giải vô địch. Năm nay, LeBlanc đã nhận được trang phục Vô địch và nó hiện có sẵn để mua trong thời gian giới hạn với giá 1.350 RP. Da mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho LeBlanc với các hiệu ứng trong trò chơi mới và chủ đề màu tím.

Nếu skin LeBlanc là không đủ, thì dòng skin Dragonmancer mới cũng đã được thêm vào trò chơi. Dòng skin bao gồm mỹ phẩm mới cho Lee Sin, Aurelion Sol, Ashe, Brand và Sett, những người cũng nhận được một ấn bản uy tín. Các trang phục hiện có với giá 1.350 RP ngoại trừ Rồng Bão Tố Lee Sin có giá 1.820 RP.

Cuối cùng, Cửa hàng của bạn đã trở lại, nơi người chơi được giảm giá cho sáu giao diện. Các trang phục được chọn dựa trên các tướng hoặc vai trò đã chơi gần đây. Bằng cách này, Cửa hàng của bạn hy vọng sẽ chọn được một số giao diện phù hợp mà người chơi cụ thể đã mong đợi.

Sự kiện CKTG sẽ diễn ra cho đến ngày 9 tháng 11.