Liên Quân Mobile: Team Sát Thủ và những cái “đỉnh của đỉnh”

Team Sát Thủ

Nếu là một người chơi LQMB thì chắc ai cũng biết tầm quan trọng của Team Sát Thủ trong đội hình. Sở dĩ team Sát Thủ được săn đón đông đảo là vì nhóm có những đặc trưng mang dấu ấn riêng. Trong bài viết dưới đây, JBO sẽ tổng hợp những đặc điểm “độc nhất” chỉ có tại team Sát Thủ.

Butterfly: Sát thủ nhiều skin nhất

Team Sát Thủ
Butterfly: Sát thủ nhiều skin nhất

Butterfly có hẳn một bộ sưu tập trang phục lên tới 13 bộ. Ngoài 3 trang phục sự kiện có hiệu ứng lấp lánh thì cô nàng còn có 3 trang phục cấp cao là 2 SS hợp tác và 1 bộ bậc SSS. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa trang phục và hiệu ứng chiêu thức, ngoại hình của Butterfly cũng được thăng hạng. Do đó, cùng với số lượng bộ trang phục được ra mắt thì lượng người chơi Butterfly ngày càng tăng.

Keera: Loli đáng yêu nhất trong Team Sát Thủ

Team Sát Thủ
Keera: Loli đáng yêu nhất trong Team Sát Thủ

Mang tiếng là nữ tướng Sát Thủ nhưng cô nàng Keera lại “đội lốt” một loli đáng yêu. Là một loli chính hiệu cho nên giọng nói của Keera ngọt ngào “hết sẩy”. Với những người đam mê loli thì Keera có sức cuốn hút vô cùng lớn. Do đó, để có thể trải nghiệm sự cute nhất đến từ nàng Keera, người chơi hãy sử dụng max setting và volume nhé.

Sinestrea: Vị tướng lười nhất trong Team Sát Thủ

Team Sát Thủ
Sinestrea: Vị tướng lười nhất

Chỉ vì sở thích hay ngủ mà Sinestrea được cho là vị tướng lười nhất. Niềm đam mê ngủ của cô đã đạt đến cảnh giới miễn bàn. Cô lười đến mức ngay cả trong chiêu thức cũng mang tính năng ngủ đông. Tuy nhiên, sự lười biếng này kết hợp với ngoại hình cuốn hút lại khiến các game thủ cực kỳ yêu thích và chiều chuộng.

Enzo: Tướng khó chơi nhất trong Team Sát Thủ

Team Sát Thủ
Enzo: Tướng khó chơi nhất 

Trong các giải đấu rank thường xuyên vắng bóng cái tên Enzo. Điều này rất dễ lí giải bởi đây được cho là vị tướng khó chơi nhất. Sự khó chơi không nằm ở chiêu thức mà ở lối chơi bị phụ thuộc nhiều vào đồng đội. Thêm vào đó, chiêu 3 của anh chàng chỉ phát huy hiệu quả khi chiêu 2 được đánh thành công. Tuy nhiên, chiêu 2 rất khó ném trúng mục tiêu. Vì vậy, với vị tướng thiếu cơ động như này đòi hỏi người chơi có kỹ năng cực cao.

Batman: Skill tàng hình lâu nhất

Team Sát Thủ
Batman: Skill tàng hình lâu nhất

Nỗi khó chịu bậc nhất do Sát Thủ Batman gây ra là không thể bàn cãi. Nhờ chiêu 3 với khả năng tàng hình lâu nhất, Batman hoạt động một cách không công khai. Những vụ cắn trộm, núp lùm đều do Batman đầu xỏ. Đặc biệt, những thanh niên thích đi lẻ hay lẩn trốn dễ dàng trở thành mục tiêu của anh chàng này.

Trên đây là một số thông tin thú vị mà các game thủ nên biết đối với team Sát Thủ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các tin tức liên quan, hãy theo dõi JBO ngay nhé.