Xôn xao thông tin Dota2 7.33 sẽ phát hành vào tuần tới

Dota2 7.33

Người hâm mộ Dota 2 đã háo hức chờ đợi việc phát hành bản vá lớn tiếp theo 7.33, sau khi phát hành bản vá Dead Reckaming. Theo Valve, bản vá Dota2 7.33 mới đã được lên kế hoạch phát hành vào tháng 4, nhưng ngày chính xác không được tiết lộ. Điều này đã dẫn đến sự đồn đoán dữ dội của người hâm mộ, với nhiều người hy vọng rằng bản vá sẽ được phát hành trước Berlin Major 2023 sắp tới.

Dota2 7.33
Xôn xao thông tin Dota2 7.33 sẽ phát hành vào tuần tới

Xôn xao thông tin Dota2 7.33 sẽ phát hành vào tuần tới

Bản vá lối chơi lớn trước đó, 7.32, được phát hành vào tháng 8 năm 2022, nghĩa là đã gần 8 tháng kể từ lần cuối cùng. cập nhật lớn. Người hâm mộ đang háo hức dự đoán bản vá mới, dự kiến ​​sẽ mang lại những thay đổi đáng kể cho meta và cơ chế của trò chơi. Những tin đồn gần đây nói rằng bản vá mới có thể được phát hành vào tuần tới, cụ thể hơn là vào ngày 20 tháng 4, theo thông tin từ bài đăng trên Twitter của CyborgMatt.

Có tin đồn rằng bản vá có thể phát hành trong tuần tới, khoảng ngày 20 tháng 4, theo một bài đăng của CyborgMatt trên Twitter. Anh ấy tuyên bố rằng bản vá sẽ lớn hơn đáng kể so với các bản cập nhật trước đó và dự kiến ​​sẽ phát hành vào đầu giờ chiều (PST) vào thứ Năm, ngày 20 tháng 4, theo thông tin liên lạc bị rò rỉ từ các đội Berlin Major 2023

Dota2 7.33
Bản vá tiếp theo sẽ ‘lớn hơn đáng kể’ so với bản vá trò chơi bình thường.

Bản vá tiếp theo sẽ ‘lớn hơn đáng kể’ so với bản vá trò chơi bình thường.

Thời điểm phát hành bản vá sẽ chỉ cung cấp cho các đội khoảng một tuần để thích ứng với nó trước Berlin Major sắp tới. Với một bản cập nhật lớn, meta sẽ thay đổi, các chiến lược và anh hùng mới sẽ trở nên khả thi, điều này có thể dẫn đến các thử nghiệm của các đội. Người hâm mộ sẽ háo hức xem các đội hàng đầu trên thế giới thử nghiệm các chiến lược mới và thú vị, trong đó bản vá có thể ưu tiên một số đội hơn những đội khác.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Dreamleague Season 19 hiện đang diễn ra và sẽ kéo dài đến ngày 23 tháng 4, tiếp theo là Berlin Major 2023, sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 4, 3 ngày sau khi Dreamleague Season 19 kết thúc. Nếu tin đồn về ngày phát hành bản vá là đúng, thì bản vá lớn sẽ phát hành trong vòng loại trực tiếp của Dreamleague Season 19. Điều này có thể dẫn đến việc các đội thử nghiệm các chiến lược mới trong một giải đấu quốc tế trước khi họ tham dự Berlin Major 2023.

Điều quan trọng cần lưu ý là ngày phát hành chính xác của bản vá vẫn chưa được xác nhận bởi Valve, người trước đó đã tuyên bố rằng bản vá sẽ được phát hành vào cuối tháng Tư. Tuy nhiên, dự đoán về bản vá mới rất cao và người hâm mộ đang mong chờ được thấy những thay đổi mà nó mang lại cho trò chơi.