Urn of Shadows, Assault Cuirass giúp tăng giáp trong 7.32e

Assault Cuirass

Sự sống sót của bạn trong các trận đấu Dota 2 phụ thuộc vào áo giáp. Áo giáp có thể giúp các anh hùng tồn tại lâu hơn trong các trận chiến của đội. Urn of Shadows, Assault Cuirass là những vật phẩm tốt nhất bạn có thể mua trong trò chơi để biến hầu hết các anh hùng thành một cỗ xe tăng đáng tin cậy.

Urn of Shadows
Urn of Shadows cung cấp 2 giáp, 2 Sức mạnh, 2 Nhanh nhẹn

Urn of Shadows có thể được sử dụng để gây sát thương theo thời gian cho tướng địch

Mọi người có thể sử dụng Giải phóng linh hồn lên kẻ thù của mình để gây 25 sát thương mỗi giây (DPS) trong 8 giây. Giải phóng linh hồn có thể được sử dụng cho đồng minh để hồi 30 máu mỗi giây trong 8 giây để giúp đồng đội của bạn hồi phục sau khi đối mặt với tướng địch trong trận chiến. Urn of Shadows cung cấp 2 giáp, 2 Sức mạnh, 2 Nhanh nhẹn, 2 Trí tuệ và 1,4 hồi năng lượng cho các anh hùng. Vật phẩm này có giá 880 vàng trong trò chơi và có thể nâng cấp thành Spirit Vessel.

Bạn có thể nhận được điểm Giải phóng linh hồn bằng cách giết anh hùng của kẻ thù hoặc ở xung quanh đồng minh trong khi họ tiêu diệt đối thủ của mình. Những hero như Pudge có thể sử dụng Giải phóng linh hồn sau khi sử dụng Móc thịt để kéo họ ra khỏi đội địch. Pudge cũng có thể sử dụng Giải phóng linh hồn để gây thêm sát thương trong khi tướng địch bị vô hiệu hóa bởi chiêu cuối của anh ta. Dismember gây thêm 120 DPS trong 3 giây.

Dazzle có thể sử dụng Urn of Shadows ngay sau khi sử dụng Poison Touch lên tướng địch. Poison Touch gây ra hơn 50 DPS trong 8 giây và có thể được sử dụng trên nhiều đơn vị kẻ thù trong các làn đường để giảm lượng máu của chúng. Dazzle có thể nuke kẻ địch bằng Poison Touch và Shadow Wave để phá vỡ đội quân địch trong các trận chiến.

Assault Cuirass có thể cải thiện đáng kể khả năng chiến đấu của cả đội

Assault Cuirass
Assault Cuirass có thể cải thiện đáng kể khả năng chiến đấu của cả đội

Người chơi có thể nhận được 10 áo giáp và 30 tốc độ tấn công bằng cách mua Assault Cuirass. Assault Aura thu được từ vật phẩm tăng 5 giáp cho đồng minh xung quanh người chơi và cung cấp thêm 30 tốc độ tấn công cho đồng đội trong bán kính 1200. Tướng địch xung quanh người chơi có Assault Cuirass bị giảm 5 giáp, khiến nó trở thành một vật phẩm có giá trị trong một cuộc phục kích.

Anti-Mage là một anh hùng Nhanh nhẹn với tốc độ tấn công tăng lên. Anh ta có thể rạch kẻ thù của mình bằng vũ khí của mình để giết hàng tấn. Bạn có thể mua một Assault Cuirass cho Anti-Mage để biến anh ta thành một anh hùng gánh vác hung dữ . Anti-Mage có thể đốt cháy nhiều năng lượng hơn với các đòn tấn công vật lý của mình bằng cách sử dụng tốc độ tấn công cộng thêm do Assault Cuirass cấp.