Tiny – Hero có Stun hiệu quả nhất trong 7.32e

Tiny

Tiny là một kẻ gây choáng xúc giác có thể hạ gục ngay lập tức trong các trận đấu Dota 2. Anh hùng cận chiến có thể tăng cấp sớm ở làn ngoài trước khi đi lang thang khắp bản đồ để dễ dàng tiêu diệt. Anh ta có lượng máu cơ bản là 800, cho phép anh ta chịu một lượng sát thương đáng kể từ tướng địch trong các làn đường. Tiny có Sức mạnh cơ bản là 30 và nhận thêm 4 Sức mạnh mỗi cấp.

Nâng tối đa Avalanche với Tiny

Tiny
Nâng tối đa Avalanche với Tiny

Nhiều người chọn Tiny vì khả năng khởi xướng giao tranh đồng đội với đồng minh. Bạn có thể nâng tối đa Avalanche với Tiny để gây 300 sát thương cho tướng địch và làm choáng chúng trong tối đa 1,4 giây trong bán kính 370. Avalanche có thời gian hồi chiêu là 14 giây và cần sử dụng 120 năng lượng cho mỗi lần sử dụng. Mọi người có thể tăng sát thương do Tiny gây ra khi sử dụng Avalanche lên 80 sau khi đạt cấp 15 thông qua Cây tài năng.

Người chơi có thể tóm lấy đồng minh và phóng chúng vào một đơn vị kẻ thù bằng cách sử dụng Quăng để gây bất ngờ cho đối thủ khi chơi Tiny. Tướng địch bị ảnh hưởng bởi Toss bị ném lên không trung và gây sát thương lên tới 300 điểm cho các đơn vị địch ở gần trong bán kính 275. Toss có thời gian hồi chiêu là 11 giây và cần sử dụng 140 năng lượng cho mỗi lần sử dụng. Bạn có thể sử dụng kết hợp Toss và Avalanche để làm choáng và tiêu diệt tướng địch ngay khi bước vào trận chiến trong Dota 2. Tiny nhận thêm một điểm cộng cho Toss ở cấp 25, khiến tướng địch khó chạy khỏi giao tranh sau này trong trận đấu trò chơi.

Mua Talisman Null để tăng lượng mana

Tiny
Mua Talisman Null để tăng lượng mana

Bạn có thể mua một Talisman Null cho Tiny sau khi xuất hiện trong một trận đấu để tăng lượng mana của anh ta. Tiny có lượng năng lượng cơ bản là 279 và một Null Talisman có thể cung cấp tới 60 năng lượng bổ sung ở cấp 1, cho phép Tiny sử dụng nhiều phép hơn trong làn đường của mình. Bạn cũng có thể mua Magic Wand để phục hồi máu và năng lượng cho Tiny giữa các trận chiến.

Mua Arcane Boots sẽ tăng lượng mana của bạn thêm 250 mana, cho phép Tiny sử dụng Avalanche nhiều lần để làm choáng tướng địch trong giao tranh đồng đội với Tiny. Anh hùng Strength có thể sử dụng Arcane Boots để bổ sung tới 175 năng lượng bằng cách sử dụng vật phẩm này cho các đồng minh xung quanh anh ta trong bán kính 1200.

Tiny có thể giúp bạn tăng số lần tiêu diệt bằng cách mua Blink Dagger trong trò chơi. Blink Dagger có giá 2250 vàng và có thể được sử dụng để dịch chuyển tức thời đến một địa điểm gần đó khi chơi Tiny trong các trận đấu Dota 2. Bạn có thể nâng cấp Blink Dagger thành Overwhelming Blink để tăng thêm 25 Strength. Anh ta sẽ gây sát thương cơ bản là 100 và thêm 150% Sức mạnh của mình thành sát thương tại địa điểm anh ta dịch chuyển đến bằng cách sử dụng Nháy mắt áp đảo.