Tin Esports: Dota 2 giành được huy chương Đồng tại Sea Games 30

(JBO 247) Dota 2 là một trong những môn thi đấu được kì vọng mang lại vàng cho Việt Nam tại Sea Games 30. Thế nhưng đội tuyển Dota 2 của chúng ta đã cố gắng hết sức nhưng chỉ có thể là vị trí thứ 3 mà thôi. Kết thúc Sea Games 30, Dota 2 Việt Nam giành huy chương đồng. Sau đây là diễn biến ván đấu cuối cùng của Việt Nam trước đội tuyển Thái Lan.

Ván 1

Kết quả DOTA 2 SEA Games 30 hôm nay 8/12: Việt Nam giành HCĐ

Thay vì sử dụng một đội hình có skills combat mạnh như các trận đấu trước, 496 Dota 2 đã bất ngờ mang đến một đội hình có khả năng snowball tốt và chơi xung quanh 2 hero: Drow Ranger và Huskar. Với việc focus tốt vào key hero của Thái Lan là IO và bảo vệ tốt cho 2 hero chủ lực, đội tuyển Dota 2 Việt Nam đã có chiến thắng đầu tiên tương đối dễ dàng.

Ván 2

Một ván đấu quá khó khăn cho tuyển Việt Nam khi bị counter ở hầu hết các vị trí. Và với sự khó chịu đến từ khả năng CC của Void, Tidehunter, Viper và Leshrac, Việt Nam đã thất bại dù đã có một vài xử lý đáng chú ý khi giao tranh.

Ván 3

Thái Lan tỏ ra vượt trội với một đội hình nhiều stun cùng những hero có khả năng counter lại Drow Ranger tốt. 23savage và các đồng đội đã bắt bài đội tuyển Việt Nam hiệu quả trong suốt ván đấu để giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Kết quả DOTA 2 SEA Games 30 hôm nay 8/12: Việt Nam giành HCĐ

Như vậy, đội tuyển Dota 2 Việt Nam chính thức dừng chân ở vị trí thứ 3 tại Sea Games 30, đây là một thất bại đáng tiếc mà người hâm mộ vào thể thao Esports ở Đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á này.

JBO 247