Shopify Rebellion đánh bại Execration tại DreamLeague S19

Shopify Rebellion

Với vị trí trên bảng điểm của vòng bảng 1 DreamLeague Season 19 đang bị đe dọa, Expecration đã không thể gây ấn tượng trước Shopify Rebellion, một trong những đội mạnh nhất ở Bảng A cho đến nay. Carry của Execration Jinn ” Palos ” Lamatao, tiếp tục xu hướng chọn những hero carry không chính thống gần đây cụ thể là Pudge và Night Stalker, cả hai đều không thể hiện tốt như anh mong đợi. Thay vào đó, Shopify chọn các bản nháp ổn định và thực hiện chúng một cách hoàn hảo. Trong khi Execration hiện phải đối mặt với một con đường khó khăn để vượt qua vòng loại, Shopify đã dần dần thăng hạng trên bảng điểm và giành được một suất vào vòng bảng 2.

Diễn biến trận đấu Shopify Rebellion và Execration

Shopify Rebellion
Diễn biến trận đấu Shopify Rebellion và Execration

Trong ván 1, cả hai bên đều đặt cược an toàn, với SabeRLightT- chọn Lycan, Mikey chọn Batrider và Palos chọn Pudge. Đường giữa được Shopify rất ưa chuộng, vì Bob đã bị giết ba lần trong tám phút đầu tiên. Các lõi khác của Execration cũng bị ảnh hưởng, chúng chiếm tất cả 11 lần tiêu diệt đầu tiên của Shopify. Vì Shopify chỉ mất một số mạng hỗ trợ, nên vấn đề chỉ là thời gian trước khi đội có thể tạo ra lợi thế đáng kể và giành chiến thắng trong trò chơi sau 31 phút.

Ván 2 tương tự như ván trước ở điểm cốt lõi của Execration vẫn là trọng tâm đặc biệt của Shopify. Palos đã có một trận đấu khó khăn với lượt chọn đầu tiên Night Stalker và nhận được vật phẩm quan trọng đầu tiên của mình, Radiance, ở phút thứ 18. Execration gặp phải một vấn đề sát thương lớn và không thể hạ gục các anh hùng của Shopify trong suốt thời gian làm choáng do Tidehunter offlane và mid Puck không có trận đấu hay nhất. Mặc dù Shopify có một số phần mở rộng quá mức, nhưng nó đã hoàn toàn kiểm soát và giành chiến thắng sau 36 phút.

Điểm nổi bật của trận đấu

Shopify Rebellion
Điểm nổi bật của trận đấu

Mặc dù mất đi ngôi sao đường giữa Abed ” Abed ” Yusop, nhưng Shopify đã mang đến những màn trình diễn ấn tượng như vậy. Người đi đường giữa dự bị cho Shopify, Kasra ” Mikey ” Mesbah, đã chơi theo cách rất giống với Abed.

Trong hai trận đấu với Execration, anh ấy chơi Batrider và Invoker, cả hai đều là những hero nổi tiếng nhất của anh ấy trong pub, và anh ấy không khác gì một mối đe dọa. KDA của anh ấy trong ván đầu tiên là 12-3-15; trong lần thứ hai, đó là 18-1-9.

Đối với Execration, một loạt trận còn lại ở vòng bảng 1 của DreamLeague S19 sẽ gặp Evil Geniuses, một đội khác đã giành được một suất ở vòng bảng 2. Hiện tại, ba trong số bốn suất đã được đặt trước, chỉ còn lại một suất trống giữa Execration, TSM, Execration và cựu HellRaisers.