Razor và Tundra Esports có tỷ lệ chọn thấp nhất đầu năm 2023

Arc Warden

Razor và Tundra Esports là 2 hero Dota2 có tỷ lệ chọn thấp nhất đầu năm 2023. Hãy cùng JBO tìm hiểu lý do tại sao nhé.

Razor

Razor
Razor

Nhắc đến một hero hot trong meta hiện tại, hầu hết những người đọc đến đây chắc chắn đều nghĩ đến Razor. Từng là một lựa chọn thích hợp mà một số người chơi chuyên nghiệp sử dụng trong các tình huống khó khăn. Razor đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người chơi. Trên thực tế, anh ta có lẽ là anh hùng linh hoạt nhất trong meta. Bởi vì chúng tôi đã xem anh ta ở vị trí đường giữa, đường an toàn và đường tắt.

Lý do khiến Razor trở nên phổ biến là nhờ item mới được chế tạo bằng Bloodstone. Nghe có vẻ lạ, nhưng khi bạn kết hợp nó với Aghs. Hero này trở nên khó bị tiêu diệt đồng thời gây lượng sát thương khủng khiếp. Không cần phải nói, điều này đủ để khiến anh ta trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu trong meta. Đó là lý do tại sao anh ta có tỷ lệ thắng 54%.

Bất chấp sự hiệu quả của anh, có vẻ như mọi người đã tìm ra cách đối phó với anh ta. Hoặc họ cảm thấy nhàm chán. Dữ liệu tiết lộ rằng Razor đã mất khoảng 1,2% tỷ lệ chọn trong tuần trước. Vì vậy người chơi thích các anh hùng khác hơn. 

Arc Warden

Arc Warden
Arc Warden

Cái tên tiếp theo trong danh sách là hero đóng vai trò vô cùng quan trọng với Tundra Esports tại TI 11. Thực tế, đây là một trong số ít hero được đội sử dụng nhiều lần. Kể cả trong trận Chung kết. Không cần phải nói, điều này đã ảnh hưởng đến sự nổi tiếng của anh hùng trong PUB. Vì anh ta nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn hot nhất.

Tại thời điểm viết bài này, Arc Warden là một trong những hero có tỷ lệ thắng cao nhất trong Dota 2. Khả năng farm nhanh hơn hầu hết các hero khác và tiềm năng 1v1 đáng kinh ngạc của anh ta khiến anh ta trở thành một trong những người giỏi nhất trong quán rượu. Mặc dù vậy, Arc đã mất 1,16% lượt chọn trong 7 ngày qua. Điều đó có nghĩa là anh ta xứng đáng với vị trí thứ 4 trong danh sách.

Warden là một trong những hero mà chúng ta mong đợi sẽ thấy nhiều hơn vào năm 2023. Điều đó nói lên rằng, sẽ rất thú vị để xem liệu Valve có thay đổi điều gì đó về hero này trong bản cập nhật sắp tới hay không. Hầu hết người chơi Dota 2 có thể đồng ý rằng Arc không bị áp đảo ngay bây giờ, nhưng vì chúng tôi mong đợi bản cập nhật sẽ khá lớn, nên chúng tôi có thể thấy những thay đổi về tốc độ farm của anh ấy.