Nouns Esports xác nhận Gunnar, Fly, Lelis gia nhập đội hình 2024

Nouns Esports

Nouns Esports (nouns) đã có màn thi đấu hết sức bất ngờ và ấn tượng tại The International 2023 (TI12). Vào ngày thứ 4 của TI12, người hâm mộ Dota 2 trên toàn thế giới đã được đón nhận một bất ngờ đáng chú ý khi những kẻ yếu thế ở Bắc Mỹ (NA) đã giành được chiến thắng đáng kinh ngạc trước nhà vô địch TI11, Tundra Esports.

Nouns Esports
Nouns Esports xác nhận Gunnar, Fly, Lelis gia nhập đội hình 2024

Nouns Esports xác nhận Gunnar, Fly, Lelis gia nhập đội hình 2024

Vào ngày 6 tháng 11, Nouns Esports đã đăng trên Twitter , “ Cảm ơn @k1hectorxd @Gunnardota @MooDota2 @lelisdota @yamsun_dota & @filipeastini vì một mùa giải 2023 xuất sắc! Bạn đang tận hưởng sự hưng phấn trong danh sách cho đến nay? Đây là khoảng thời gian thú vị đối với một người hâm mộ Dota. Hãy chú ý theo dõi các kế hoạch sắp ra mắt vào năm 2024 của chúng tôi! ”

Họ đã sa thải tất cả các thành viên trong nhóm của mình và sau đó đã bổ sung Nicolas ” Gunnar ” Lopez và Rodrigo ” Lelis ” Santos. Lần này, Gunnar, người trước đây đóng vai trò solo đường giữa, đã được bố trí một cách chiến lược sang vị trí offlane. Tham gia vào đội hình được cải tiến là Tal ” Fly ” Aizik, một người chơi dày dạn kinh nghiệm từng liên kết với Shopify Rebellion. Thành phần hiện tại của đội hình được phác thảo như sau:

  • Nicolas ” Gunnar ” López
  • Rodrigo ” Lelis ” Santos
  • Tal ” Bay ” Aizik

Những người chơi cốt lõi của Nouns Esports (Gunnar, Lelis và Fly) sẽ tạm thời được tham gia cùng với hai cựu binh nữa vào đầu mùa giải, đội đã xác nhận vào ngày 12 tháng 11. Danh sách thành viên Nouns Esports vẫn chưa đầy đủ, thiếu vai trò quan trọng ở vị trí gánh đội và solo đường giữa. Bất chấp việc bỏ trống các vị trí chủ chốt này, đội đã chính thức tuyên bố ý định tham gia vòng loại ESL One Kuala Lumpur 2023.

Nouns Esports
Nous vẫn tham dự ESL One Kuala Lumpur 2023 cho dù còn thiếu 2 thành viên

Nous vẫn tham dự ESL One Kuala Lumpur 2023 cho dù còn thiếu 2 thành viên

Và họ đã nêu tên hai người dự bị cho ESL One Kuala Lumpur 2023 – Yuma ” Yuma ” Langlet, gánh trưởng hiện tại của Nigma Galaxy và Daniel ” Stormstormer ” Schoetzau, hiện có tên trong danh sách không hoạt động của Entity. Quyết định chiến lược này gợi ý một cách tiếp cận chủ động để lấp đầy các chỗ trống trong danh sách của đội.

Nouns Esports cho biết: “ Trong khi chúng tôi nỗ lực hoàn thiện đội hình năm 2024 của mình, chúng tôi sẽ mang theo một số người bạn cùng tham gia vào đầu mùa giải! @StormingStorm @yumadota. Hãy cùng chúng tôi chào đón Stormstormer và Yuma đến với đội! Họ sẽ đại diện cho hành trình ESL One Kuala Lumpur của chúng tôi! ”

Với việc Vòng loại mở rộng ESL One Kuala Lumpur 2023 #2 bắt đầu vào ngày mai, ngày 14 tháng 11, đội đã sẵn sàng lọt vào vòng loại kín và cuối cùng là sự kiện chính.

Dự đoán xung quanh việc tuyển dụng cho vai trò gánh đội và đường giữa sẽ tạo thêm một lớp hấp dẫn cho sự năng động của đội. Một số cầu thủ đáng gờm, gần đây đã trở thành cầu thủ tự do, đưa ra những lựa chọn tiềm năng cho Nouns Esports.