Kèo Team Liquid vs Talon Esports – DreamLeague Season 19

Kèo Team Liquid vs Talon Esports

Bảng B DreamLeague Season 19 sẽ mang đến cho chúng ta vô số trận đấu đỉnh cao, và cuộc chiến Team Liquid vs Talon Esports là một trong số đó. Cả hai nằm trong số những đội được yêu thích nhất để giành chiến thắng, vì vậy mọi người sẽ háo hức xem điều gì sẽ xảy ra giữa họ. Ngay bây giờ hãy cùng JBO bắt kèo Team Liquid vs Talon Esports – DreamLeague Season 19 nào các anh em cược thủ.

Đánh giá Team Liquid vs Talon Esports

Kèo Team Liquid vs Talon Esports
Đánh giá Team Liquid vs Talon Esports

Trước trận đấu này, Team Liquid sẽ phải đối đầu với Tundra Esports, trong khi Talon sẽ có trận đấu với Beastcoast. Sau khi mọi chuyện lắng xuống, đã đến lúc diễn ra trận đấu Talon Esports vs Team Liquid, đây là cuộc đụng độ trực tiếp giữa những người giỏi nhất từ ​​​​Tây Âu và Đông Nam Á.

Team Liquid: Liquid thường được coi là đội Dota 2 hàng đầu thế giới và vì một lý do nào đó. Nisha và đội của anhđã đạt được những kết quả đáng kinh ngạc trong vài tháng qua, đó là lý do tại sao họ được yêu thích trong giải đấu này. Mặc dù đội không thể nâng cao chiếc cúp ở Lima, nhưng họ sẽ có một cơ hội khác ở Berlin chỉ vài tuần nữa.

Talon Esports: Mặc dù hầu hết các đội SEA không cùng đẳng cấp với các đối tác châu Âu của họ, nhưng Talon Esports là một ngoại lệ. Đội hình này đã hoàn hảo trong nước và thực sự tốt ở cấp độ quốc tế, đặc biệt là trong The Lima Major 2023. Do đó, trận đấu Team Liquid vs Talon Esports thú vị hơn nhiều người nghĩ.

Kèo Team Liquid vs Talon Esports – DreamLeague Season 19

Kèo Team Liquid vs Talon Esports
Kèo Team Liquid vs Talon Esports – DreamLeague Season 19

Mặc dù Team Liquid là đội WEU được yêu thích tại DreamLeague Season 19, nhưng chúng tôi nghĩ rằng trận đấu này sẽ hòa. Talon sẽ muốn giành được ít nhất một điểm ở đây vì họ cần nó để về đích trong Top 4.

No Rampage: Mặc dù 2 đội này có một số người chơi Dota 2 hàng đầu thế giới, nhưng khả năng cao sẽ No Rampage

Thời lượng của mỗi trò chơi: Dự đoán thời lượng của mỗi trận đấu không dễ dàng, nhưng vì cả hai đội đều giỏi nên chúng tôi mong đợi được xem hơn 40 phút hành động.

Giết Roshan: Mọi đội đều cần có Aegis để cảm thấy thoải mái hơn và các trận đấu Dota 2 càng dài thường đồng nghĩa với việc Roshan giết được nhiều mạng hơn. Xem xét rằng các trò chơi sẽ kéo dài ít nhất 40 phút, chúng tôi nghĩ rằng sẽ có nhiều mạng hạ gục hơn.