Học ngay cách chơi Dazzle hiệu quả nhất trong Dota2

Dazzle

Nhóm hỗ trợ có thể hoạt động hiệu quả nhất khi farm ở các làn với một anh hùng cận chiến. Dazzle có phạm vi tấn công vật lý là 575. Mọi người có thể để các anh hùng cận chiến thực hiện các đòn cuối cùng ở ngoài làn đường và sử dụng Shadow Wave để hồi máu cho đồng đội của họ trong các trận chiến. Shadow Wave có thể đặc biệt hữu ích khi phá hủy các tòa tháp của kẻ thù cùng với các đồng minh của bạn.

Dazzle – Ghép cặp với các anh hùng cận chiến

Dazzle
Dazzle – Ghép cặp với các anh hùng cận chiến

Dazzle có thể giúp các anh hùng cận chiến như Beastmaster và Faceless Void kiếm được nhiều vàng mà không cần phải dịch chuyển tức thời đến căn cứ của họ. Anh ta có tốc độ đạn là 1200 cho phép Dazzle sử dụng phép thuật của mình ngay trước khi tướng địch kịp tung đòn cuối cùng.

Bạn có thể đặt một vài Mắt quan sát xung quanh bản đồ bằng Dazzle. Mắt Người Quan Sát có thể cung cấp cho đội của bạn tầm nhìn về tướng địch, ngăn không cho đối thủ tấn công đồng minh của bạn mà không bị phát hiện. Các anh hùng cận chiến cũng có thể kiếm được nhiều vàng hơn từ các trại creep trung lập được phát hiện bởi Observer Wards và quay trở lại Dazzle để hồi phục sức khỏe của họ trong một làn đường

Cây tài năng có thể tăng cường kỹ năng hỗ trợ của Dazzle

Dazzle có thể mở khóa khá nhiều nâng cấp cho khả năng của mình thông qua Cây tài năng. Anh hùng hỗ trợ nhận thêm 1,75 tốc độ hồi năng lượng ở cấp 10. Người chơi có thể hồi cho đồng đội của mình tối đa 45 máu cộng thêm khi đạt cấp 15.

Bạn có thể sử dụng Poison Touch lên tướng địch để gây thêm 45 sát thương ở cấp độ 20 thông qua Cây tài năng. Các đơn vị kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Poison Touch sẽ bị chậm tốc độ di chuyển thêm 40% thông qua Cây tài năng ở cấp 25.

Sử dụng Shallow Grave trên Carry Heroes

Dazzle
Sử dụng Shallow Grave trên Carry Heroes

Hero hỗ trợ có thể sử dụng Shallow Grave để giúp đồng đội sống sót lâu hơn trong các trận chiến. Đồng minh có thể chịu sát thương từ tất cả các nguồn đến trong tối đa 5 giây mà không chết trong khi Shallow Grave đang hoạt động. Lượng máu phục hồi cho đồng minh cũng được tăng lên trong thời gian của Shallow Grave, cho phép Dazzle bổ sung nhiều máu hơn với nhiều đợt Shadow Wave trong các trận chiến của đội.

Các hero carry cần được bảo vệ trước các đồng đội khác trong đội khi chơi Dazzle. Vài giây bảo vệ do Shallow Grave cung cấp có thể cho phép các hero carry như Lifestealer và Slark hồi lại một lượng lớn máu. Người chơi có thể mua Force Staff để đẩy đồng minh ra khỏi hero địch trong khi Shallow Grave đang hoạt động. Shallow Grave cũng có thể được sử dụng để hồi 200 máu khi kết thúc phép bằng cách đạt cấp 20 với Dazzle.