Game thủ nhận định Morphling là Best Ranged trong 7.32

Morphling

Morphling có thể lao vào trận chiến để tiêu diệt tướng địch trong game Dota 2. Anh ta có thể tấn công đối thủ của mình bằng Dạng sóng để gây sát thương 300 cho nhiều đơn vị kẻ thù trong phạm vi 1000. Bạn có thể tăng phạm vi sử dụng Dạng sóng lên 250 ở cấp 10, cho phép Morphling thoát khỏi tình huống nguy hiểm trong vài giây.

Morphling
Anh hùng gánh vác có thể tự do thay đổi các thuộc tính của mình

Game thủ nhận định Morphling là Best Ranged trong 7.32

Anh hùng gánh vác có thể tự do thay đổi các thuộc tính của mình giữa Sức mạnh và Nhanh nhẹn để nhận thêm máu hoặc thêm sát thương tấn công trong các trận chiến của đội. Chuyển các thuộc tính của mình thành Sức mạnh sau khi chịu một lượng sát thương đáng kể có thể giúp Morphling tồn tại lâu hơn trong các trận chiến. Bạn có thể sử dụng ulti của anh ấy, Morph, để sử dụng phép thuật lên các tướng địch để tấn công chúng.

Nhiều người chơi mua Thanh kiếm Thanh khiết để tiêu diệt kẻ thù của họ bằng Morphling. Anh ta có thể sử dụng Ether Blast để giảm 40% kháng phép của tướng địch trong 4 giây.  Morphling nhận được 25 Intelligence, 5 Agility và 5 Strength sau khi mua Ethereal Blade trong các trận chiến.

Bạn có thể tăng đáng kể thuộc tính Nhanh nhẹn của Morphling bằng cách mua Bướm cho anh hùng tầm xa. Butterfly cung cấp 35 Nhanh nhẹn, 35% né tránh, 30 tốc độ tấn công và 25 sát thương tấn công cho Morphling. Vật phẩm có giá 4975 vàng. Người chơi cũng có thể mua một Satanic cho Morphling để biến anh ta thành một hero carry xuất sắc trong các trận đấu Dota 2.

Các trang bị hữu ích cho anh hùng

Morphling
Satanic tăng 38 sát thương tấn công, 25 Sức mạnh và 30% Hút máu cho Morphling

Satanic tăng 38 sát thương tấn công, 25 Sức mạnh và 30% Hút máu cho Morphling. Anh ta có thể kích hoạt Unholy Rage để tăng Hút máu lên 175% để chống lại tướng địch trong các trận chiến. Mọi người có thể chuyển đổi Attribute Shift giữa ăn mạng và đẩy đường để giúp Morphling giành chiến thắng cùng đội của mình.

Morphling có thể trang bị Orchid Malevolence để gây sát thương nhiều hơn với các đòn tấn công của cô ấy. Morphling có thể sử dụng Soul Burn bằng cách sử dụng Orchid Malevolence để làm câm lặng tướng địch trong 5 giây. Tướng địch bị câm lặng nhận thêm tới 30% sát thương từ phép thuật và đòn tấn công vật lý trong thời gian của Soul Burn.

Mọi người có thể mua Eye of Skadi cho Morphling để làm chậm tướng địch trong giao tranh đồng đội. Các cuộc tấn công của Morphling có thể được sử dụng để giảm tốc độ di chuyển và tốc độ hồi máu của tướng địch bằng cách mua Eye of Skadi. Vật phẩm này có giá 5300 vàng và cung cấp 220 máu, 220 năng lượng, 22 Sức mạnh, 22 Trí tuệ và 22 Nhanh nhẹn cho anh hùng Trí tuệ.