Dota2: Top anh hùng “best GPM” trong 7.32B

GPM

GPM là viết tắt của Gold Per Minute. Anh hùng có khả năng GPM có thì sẽ farm nhanh hơn. Vậy những anh hùng nào là ” best GPM ” trong Dota2 bản 7.32B? Hãy tìm hiểu cùng JBO nhé.

Alchemist – anh hùng GPM số 1

GPM
Alchemist – anh hùng GPM số 1

Số vàng cộng thêm trong mỗi lần tiêu diệt của Alchemist lên đến 24 vàng. Đặc biệt hệ số Bounty Rune cao gấp 3 lần càng khiến hero trở nên mạnh hơn.

Đường giữa sẽ là khu vực phù hợp với hero farm đỉnh nhất này. Sức mạnh tiềm ẩn của Alchemist là có thể tái sinh bằng chiêu cuối nên càng nhiều game thủ pick anh hơn.

Arc Warden có khả năng GPM cực tốt

GPM
Arc Warden có khả năng GPM cực tốt

Arc Warden là tay săn kẻ thù hàng đầu nhờ khả năng sát thương chí mạng. Đặc biệt nếu trang bị Hands of Midas cho anh ta thì skill Tempest Double sẽ càng nhạy hơn. Nhờ sức mạnh được nhân lên nhiều lần nên Warden luôn vượt trội và được sử dụng trong các trận đấu.

Mặc dù không bằng Alchemist nhưng Arc Warden vẫn nằm trong top đi đường giữa ấn tượng. Đến với Warden bạn sẽ được chứng kiến nhiều màn giao tranh thú vị.

Anti-Mage

GPM
Anti-Mage là người nông dân nhanh nhẹn

Anti-Mage là người nông dân nhanh nhẹn với đường farm chuẩn ở đường an toàn. Khi kết hợp với một số vũ khí như Blink sẽ khiến khả năng của anh tăng đáng kể. Blink kết hợp Battle Fury giúp anh di chuyển và dọn dẹp xung quanh trại một cách hiệu quả. 

Để gây sát thương thì Anti-Mage sẽ dùng Mana Burn. Những skill này sẽ biến anh trở thành quái vật tiêu diệt sinh lực địch chỉ trong vài giây.

Clinkz

GPM
Clinkz đang là người được yêu thích trong meta hiện tại bởi tỷ lệ thắng cao

Trái ngược với Anti-Mage, Clinkz lại là nông dân chậm chạp nhất Dota2. Nhưng đừng vì thế mà xem thường, không ít game thủ phải pick Clinkz mới có thể đối phó với Anti-Mage. Nguyên nhân là vì những bản nâng cấp gần đây đã giúp cải thiện kỹ năng của anh rất  nhiều. Trong số đó có Burning Barrage đã khiến anh trở thành carry mạnh trong game. Không có gì bất ngờ khi Clinkz đang là người được yêu thích trong meta hiện tại bởi tỷ lệ thắng cao.

Medusa

GPM
Bóng hồng quyến rũ duy nhất trong danh sách là Medusa

Bóng hồng quyến rũ duy nhất trong danh sách này là Medusa. Nhưng cô nàng sẽ nhanh chóng biến thành quái vật khi xuất chiêu vào cuối trận. Trong Dota2, Medusa là một trong số ít nhân vật có thể tự mình cân team. Nếu biết cách sử dụng thì Medusa sẽ là át chủ bài không chỉ bởi sức mạnh mà cô nàng còn dễ dàng để sử dụng. Bạn chỉ cần nhiều trang trại và mua đủ vật phẩm là có thể phát huy sức mạnh của.

Mong rằng qua bài viết của JBO sẽ giúp bạn tham khảo được những anh hùng phù hợp với mình.