[Dota2] Iceiceice chính thức tuyên bố rời đội Bleed Esports

iceiceice

Trong một diễn biến gần đây trong bối cảnh thi đấu Dota 2, Daryl ” iceiceice ” Koh, một tuyển thủ chuyên nghiệp nổi tiếng và giàu kinh nghiệm, đã chính thức tuyên bố rời đội Bleed Esports có trụ sở tại Singapore. Tin tức này được anh ấy chia sẻ trong một khoảnh khắc thẳng thắn trên một trong những buổi phát trực tiếp Twitch gần đây của anh ấy. Mặc dù các tình huống chính xác xung quanh việc anh ấy rời khỏi đội vẫn chưa được tiết lộ, nhưng rõ ràng là những thay đổi đối với đội hình Bleed Esports Dota 2 đang diễn ra.

iceiceice
Iceiceice chính thức tuyên bố rời đội Bleed Esports

Iceiceice chính thức tuyên bố rời đội Bleed Esports

Có thể nói Iceiceice là một trong những tuyển thủ Dota 2 chuyên nghiệp sớm nhất và là người tham gia giải The International (TI) đầu tiên cùng với Scythe Gaming. Ông có một sự nghiệp lâu dài trải dài trên nhiều tổ chức đáng chú ý. Trong suốt nhiệm kỳ thi đấu của mình, anh ấy đã đóng góp vào thành công của nhiều đội như Team DK, EHOME, Mineski, Fnatic, Evil Geniuses, Team Secret và Team SMG.

Iceiceice gia nhập Bleed Esports vào đầu năm nay vào tháng 3 năm 2023 với tư cách là offlane cùng với Djardel ” DJ ” Mampusti. Anh ấy đã chơi bốn giải đấu với Bleed Esports và đội đã giành được vị trí đầu tiên tại DPC SEA 2023 Tour 3: Division I.

Anh gần đây đã tiết lộ rằng anh ấy không còn thi đấu dưới trướng Bleed Esports nữa, điều này càng tăng thêm gia vị cho mùa giải Dota 2. Trong một buổi phát trực tiếp của mình, anh ấy nói: “ Chảy máu? Tôi không chơi cho Bleed nữa. Đáng lẽ họ nên thành lập một đội mới… Tôi có thể nói điều đó thật kỳ lạ. Vì vậy, tôi đoán là bạn sẽ thấy một số thay đổi ở đây và ở đó. ”

Bleed gặp khó khăn khi tuyển thủ này rời đi

Bleed Esports
Sự ra đi của Iceiceice khiến Bleed diễn ra khó khăn

Sự ra đi của Iceiceice khiến Bleed diễn ra khó khăn. Bleed phải đối mặt với sự thất vọng khi không đảm bảo suất tham dự The International 2023, xếp thứ 5-6 ở vòng loại và bị loại bởi Geek Fam.

Sự ra đi của một tuyển thủ tầm cỡ như Iceiceice chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến Bleed Esports, người hâm mộ cũng như cộng đồng esports sẽ háo hức chờ đợi tuyên bố chính thức của tổ chức về hướng đi tương lai của đội Dota 2. Những thay đổi trong danh sách và tuyển dụng tài năng mới có thể là điều sắp xảy ra đối với Bleed Esports vì nó nhằm mục đích lấy lại vị thế cạnh tranh của mình.