Dota 2: Update Dota 2 nerf Mirana, Tiny, and jungling

Bản cập nhật Dota 2 mới nhất nerf cho các tướng: Mirana, Tiny và Jungling

Latest Dota 2 update brings nerfs to Mirana, Tiny, and jungling

Bản cập nhật Dota 2 7.22 tiếp tục thay đổi.

Phiên bản 7.22h đã đến và nó mang đến một danh sách ngắn các thay đổi có tác động cao. Trong khi hầu hết các bản cập nhật gần đây chủ yếu tập trung vào các anh hùng, bản cập nhật Dota 2 mới này thay đổi một số vật phẩm khác nhau và mang đến một thay đổi quan trọng trong trò chơi sẽ làm thay đổi meta.

Về sự thay đổi anh hùng, nó chủ yếu tiếp tục hạ bệ những người anh hùng nổi bật của The International 2019. Hầu hết những anh hùng này đã nhận được nerfs trong 7,22g7,22h lại đánh họ.

Tiny đã chứng tỏ là một lựa chọn mạnh mẽ trong tất cả các vị trí tại TI9Valve dường như cam kết khắc phục điều đó. Sát thương của Avalanche đã giảm và thời gian hồi chiêu của Toss đã tăng lên, giúp anh ta ít có khả năng bùng nổ game sớm hơn.

Khả năng Mirana Leap hiện cho phép tốc độ tấn công ít hơn đáng kể, đặc biệt là ở cấp độ thấp. Trong khi đó, tốc độ bắn của Sacred Arrow đã bị chậm lại một chút.

Khả năng của Night Stalker, Hunter trong đêm đã giảm tốc độ tấn công ở mọi cấp độ. Cũng như thời gian của Crippling Fear. Không chỉ vậy, tài năng gây sát thương cấp 20 và tài năng tăng cấp Hunter trong đêm 25 của anh ta đều bị nerf.

Kunkka từ Ghost ShipX Marks các khả năng Spot đều có thời gian hồi chiêu tăng lên. Cuối cùng, tài năng mana regen cấp 10 của Windranger đã giảm từ +3 xuống +2.

Thay đổi vật phẩm và rừng trong bản cập nhật Dota 2 mới nhất

Bốn mục nhận được thay đổi trong bản cập nhật 7.22h.

Kết quả hình ảnh cho dota 2

Cả Medallion of CourageSolar Crest đều bị giảm chỉ số. Với Medallion chỉ cung cấp +5 áo giáp trong khi Solar Crest cung cấp +8. Điều này không ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của họ. Nhưng nó làm cho các mặt hàng này trở nên ít có giá trị hơn sau khi chúng là một trong những món hời tốt nhất trong Dota 2 về vấn đề này.

Cùng với những thay đổi đó, Phase Boots cũng bị giảm giáp, giảm từ +5 xuống +4. Điều này có nghĩa là đôi bốt không cung cấp thêm áo giáp từ Chainmail được sử dụng để chế tạo chúng. Cho dù đây là một phần của một động thái lớn hơn để giảm lượng giáp có sẵn trong game sớm hay việc khắc phục sự giám sát từ bản cập nhật 7.22g. Mà đã xử lý Chainmail nhưng không được sử dụng Phase Boots.

Cuối cùng, Ring of Protection không còn có sẵn từ cửa hàng phụ. Đây là một mọt sách gián tiếp cho một vật phẩm tập trung vào áo giáp khác và khiến việc chế tạo các vật phẩm như Vladimir Offer hay Urn of Shadows trở nên khó khăn hơn một chút.

Điều đó nói rằng, sự thay đổi lớn nhất của tất cả các bản vá này đi kèm với việc giảm 5% kinh nghiệm được cấp từ những người trung lập. Điều này được đi trước trong bản cập nhật 7,22g bằng cách giảm 5% tiền thưởng vàng từ các trung lập. Động thái này dường như là một câu trả lời trực tiếp cho sự phổ biến ngày càng tăng của rừng rậm được thấy tại The International 2019, và cho thấy Valve không quan tâm đến việc thấy meta rừng của Dota 2 trở lại nơi nó trở lại vào năm 2016.

Các ghi chú vá đầy đủ có thể được tìm thấy trên blog Dota 2 chính thức.

Jbo247