Dota 2: Toxic trong game = Ban gần 20 năm trong Dota 2

Người chơi toxic trong Dota 2 sẽ bị bạn 19 năm trong update mới của matchmaking

Toxic Dota 2 players hit with 19-year ban in new update ban wave

Valve đã chính thức đe người chơi trong Dota 2.

Trong một bài đăng trên blog gần đây, Valve đã nêu chi tiết một số cập nhật về mai mối cho mùa xếp hạng tiếp theo. Những thay đổi này bao gồm từ sự đối xứng MMR tăng dựa trên vai trò, đến cách MMR thay đổi dựa trên chiến thắng và thất bại.

Bao gồm trong đó là việc ban hành lệnh cấm đối với các hành vi xấu bao gồm người chơi toxic, kẻ lừa đảotrader.

(Toxic: Cụm từ để chỉ những người chơi có hành vi xấu và phá game).

Hầu hết những người chơi bị cấm vì độc tính có điểm số hành vi thấp hơn 1.000.

Một số người chơi bị tấn công bởi các lệnh cấm đã lên các nền tảng truyền thông xã hội để khiếu nại. Nhưng nhận được ít hơn so với những người tham gia cộng đồng. Người hâm mộ đã ca ngợi Valve vì đã có những hành động quan trọng. Với nhiều người hy vọng rằng một lượng lớn người chơi toxic sẽ cải thiện trải nghiệm Dota 2.

Nhiều người nhướn mày trước sự thật rằng những lệnh cấm này không xuất hiện trong trò chơi là vĩnh viễn. Mà thay vào đó tuyên bố rằng những người chơi này không thể chơi cho đến ngày 19 tháng 1 năm 2038. Tuy nhiên, ban 19 năm này không nên được áp dụng theo các mức cụ thể.

Nhiều người chơi đã chỉ ra rằng điều phối viên trò chơi có thể không thể hiểu được ngày sau ngày 19 tháng 1 năm 2038. Tương tự như vấn đề Y2K mà nhiều người dự kiến ​​sẽ phá hủy cơ sở hạ tầng internet sớm vào cuối những năm 1990.

Vậy người chơi như thế nào sẽ bị BAN

Kết quả hình ảnh cho dota 2

Điểm hành vi được giới thiệu trong Dota 2 tại một thời điểm không xác định và được sử dụng cùng với MMR như một yếu tố trong việc mai mối. Người chơi nhận được báo cáo thường xuyên hoặc ngắt kết nối khỏi trò chơi có điểm hành vi thấp hơn, trong khi người chơi có thể tăng điểm hành vi của họ bằng khen thưởng. Các điểm số này được sử dụng trong ghép cặp tương tự như MMR, với những người dùng có điểm số hành vi cao được so khớp với nhau trong khi những người chơi có điểm thấp nhận được sự đối xử tương tự

Điểm hành vi đã bị ẩn từ lâu, nhưng có thể được tìm thấy như một giá trị trong bảng điều khiển Dota 2. Nó đã được hiển thị trong hồ sơ người chơi trên mạng hồi đầu năm nay.
Người chơi cảm thấy như họ né được một viên đạn nên không cảm thấy quá thoải mái. Valve nói thêm rằng sẽ có nhiều lệnh cấm hơn trong tương lai gần khi họ cải thiện thuật toán và phương pháp phát hiện gian lận.

Hy vọng sau quyết định này của Những thay đổi này bao gồm từ sự đối xứng MMR sẽ cải thiện hơn đến game giảm bớt phần nào người chơi Toxic.

Jbo247