Đâu là anh hùng đi rừng số 1 trong Dota2 7.32e?

Beastmaster

Những thay đổi trong Dota2 7.32e đã giúp một số anh hùng trở nên tốt hơn trong việc farm vàng trong rừng để kiếm thêm vàng giữa các đợt creep trên đường của họ. Vậy đâu là anh hùng đi rừng số 1 trong Dota2 7.32e? Tìm hiêu cùng JBO ngay nào.

Anh hùng đi rừng số 1 trong Dota2 7.32e: Enchantress

Enchantress
Anh hùng đi rừng số 1 trong Dota2 7.32e: Enchantress

Mọi người có thể mua Aghanim’s Shard cho Enchantress để có được khả năng mới, Little Friends. Enchantress có thể sử dụng Little Friends để xua đuổi tất cả lính địch và lính trung lập xung quanh mình trong bán kính 1200 để tấn công tướng địch trong tối đa 6 giây. Bản cập nhật 7.32e đã tăng phạm vi sử dụng của Little Friends
từ 600 lên 750.

Enchantress có thể kích hoạt Người phục vụ của Thiên nhiên để tăng tốc độ hồi phục sức khỏe của cô ấy thêm 16 máu mỗi giây. Nature’s Attendants có thể được sử dụng để chữa lành vết thương cho đồng minh và các đơn vị bị kiểm soát xung quanh cô ấy trong bán kính 275 trong tối đa 9 giây. Bạn có thể phục hồi sức khỏe sau khi chiến đấu với creep trung lập trong rừng bằng cách sử dụng Người phục vụ của Thiên nhiên và trong các trận chiến đồng đội để tồn tại lâu hơn với Enchantress.

Beastmaster

Dota2 7.32e
Beastmaster

Beastmaster là một trong những hero chiến thuật nhất mà bạn có thể chọn để farm trong rừng. Anh hùng Sức mạnh có thể loại bỏ hàng tá creep trung lập trong rừng bằng khả năng của mình để kiếm thêm vàng giữa các trận chiến.

Anh ta có thể phóng vũ khí của mình vào những con creep trung lập ở khoảng cách 1500 bằng cách sử dụng Wild Axes để gây sát thương cho kẻ thù của mình. Những con creep trung tính bị Wild Axes tấn công sẽ nhận tới 130 sát thương trên mỗi rìu và sát thương gây ra khi sử dụng khả năng này có thể được cộng dồn để gây thêm 12% sát thương cho mỗi điểm cộng dồn. Người chơi có thể xếp nhiều trại creep trung lập lại với nhau trong làn an toàn để chém nhiều kẻ thù hơn cùng một lúc bằng cách sử dụng Wild Axes. Mỗi phiên bản của Wild Axes yêu cầu sử dụng 65 năng lượng. Bạn có thể mua Giày cao cổ cho Beastmaster để tăng lượng mana của anh ta thêm 250 mana.

Bạn có thể triệu hồi một con lợn rừng bằng cách sử dụng Beastmaster để chống lại những con creep trung tính. Lợn rừng có máu cơ bản là 750 và sát thương tấn công là 65. Các đơn vị kẻ địch bị lợn rừng của Beastmaster tấn công sẽ bị chậm tốc độ di chuyển 34% trong 3 giây. Bạn có thể mua Aghanim’s Scepter để có được khả năng, Drums of Slom, phục hồi sức khỏe sau mỗi đòn tấn công trong 6 giây.