Cập nhật phần quà trong Dead Reckoning Chest – Cấp 2,3 (p1)

Dead Reckoning Chest

Bạn có thể kiếm được nhiều điểm hơn vào ngày cuối cùng của Dead Reckoning để mở các rương có trang phục mới thú vị cho các anh hùng yêu quý của mình. Hãy xem phần quà trong Dead Reckoning Chest – Cấp 2,3 là những gì nhé.

Lina – Dead Heat

Dead Reckoning Chest
Lina – Dead Heat

Bộ Dead Heat dành cho Lina khoác lên mình cô gái trong bộ trang phục màu đỏ và xám. Chiếc váy của cô ấy được thêu bằng những sợi chỉ vàng xuyên suốt bộ trang phục thần thoại của Lina. Cô ấy đội một chiếc vương miện đang cháy với 5 ngọn nến thể hiện cô ấy trong hình dạng trêu ngươi để khiến kẻ thù của cô ấy sợ hãi bỏ chạy khỏi trận chiến.

Bạn có thể trang bị bộ Dead Heat cho Lina để chiến đấu với tướng địch và để lại dấu vết rực cháy theo bước chân của cô ấy. Bộ Dead Heat giúp người chơi trông tuyệt đẹp khi sử dụng phép thuật để có thêm mạng trong các trò chơi Dota 2.

Quà Dead Reckoning Chest – Cấp 2,3: Dawnbreaker – Dying Light

Dead Reckoning Chest
Dawnbreaker – Dying Light

Dawnbreaker có thể được nhìn thấy trong các game Dota 2 với vai trò là một anh hùng xe tăng mạnh mẽ. Cô ấy mang trên tay một vũ khí khổng lồ có thể đâm vào kẻ thù để gây thêm sát thương. Nó có viền màu cam phát sáng làm cho các trận chiến của Dawnbreaker trở nên siêu thực trong các trận chiến. Hầu hết trang phục của cô ấy đều có tông màu đỏ tươi để Dawnbreaker áp đảo kẻ thù trên đường của cô ấy trong khi kiếm vàng.

Bộ Dying Light cho Dawnbreaker đi kèm với một biểu tượng khả năng mới cho Celestial Hammer. Khả năng của cô ấy, Celestial Hammer, có thể được sử dụng để nghiền nát các anh hùng của kẻ thù trong các trận chiến. Dawnbreaker có thể gây ra 140 điểm sát thương bằng cách sử dụng búa của mình bằng cách sử dụng Celestial Hammer trên bất kỳ vị trí nào trên bản đồ. Cô ấy có thể rút vũ khí của mình sau khi sử dụng Búa Thiên thể để đốt cháy một vệt lửa trên khắp bản đồ nhằm làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ thù tới 36% trong 2,5 giây.

Anti-Mage – Thợ săn quang phổ

Dead Reckoning Chest
Anti-Mage – Thợ săn quang phổ

Anti-Mage là hero carry với diện mạo mới rạng ngời trong bộ Spectral Hunter. Lấy cảm hứng từ các thiết kế của Mexico và Aztec, bộ Spectral Hunter mang đến cho người anh hùng Nhanh nhẹn sức hấp dẫn của một chiến binh. Cả hai cánh tay của anh ấy đều được bảo vệ bởi vật liệu giống như lông vũ trong áo giáp kim loại. Những vật phẩm này có màu xanh lam và được treo xung quanh những quả cầu lớn màu tím bao phủ cổ của anh hùng cận chiến.

Lưỡi kiếm của anh ta được cấu trúc để Anti-Mage vung vũ khí của mình để cắt đôi kẻ thù của anh ta. Các vũ khí có trong bộ Spectral Hunter chắc chắn có thể gây ấn tượng với bạn bè của bạn đồng thời tăng số lần tiêu diệt của bạn trong trò chơi. Thắt lưng của anh ấy được chạm khắc hoa văn kim cương khiến Anti-Mage tỏa sáng với ánh hào quang của một anh hùng. Anti-Mage có mái tóc màu hạt dẻ dài đến vai trong bộ ảnh mới.