Cách chơi Dark Willow quấy rối kẻ thù với Bramble Maze

Dark Willow

Dark Willow là một tướng hỗ trợ với một số khả năng có thể ngăn chặn tướng địch lấy đà trong trò chơi. Cô ấy có lượng máu cơ bản là 600 và lượng mana cơ bản là 327 khi bắt đầu trận đấu. Khả năng của cô ấy khiến Dark Willow trở thành một anh hùng nguy hiểm phải đối mặt trong các trận chiến.

Nhắm đến First Blood

Dark Willow
Người chơi có thể mang theo một vài Healing Salves và Clarity potions

Bạn có thể gắn bó với đội trong khi thu thập rune Tiền thưởng đầu tiên của trận đấu để tăng cơ hội nhận được First Blood với cây liễu đen. Cô ấy có thể sử dụng Mê cung Mâm xôi để cắm rễ nhiều tướng địch trong bán kính 500 ở cấp độ 1. Mê cung Mâm xôi có phạm vi sử dụng là 1000 khi bắt đầu trận đấu, cho phép Dark Willow sử dụng phép thuật để làm tê liệt kẻ thù của cô ấy. Lấy máu đầu tiên! sẽ ngay lập tức cung cấp 2 điểm cho Dark Willow cho Dead Reckoning, tăng cơ hội chiến thắng trò chơi nhỏ trong mỗi trận đấu với anh hùng Intelligence.

Người chơi có thể mang theo một vài Healing Salves và Clarity potions để bổ sung máu và năng lượng cho Dark Willow gần sông. Anh hùng hỗ trợ cũng có thể sử dụng những vật phẩm tiêu hao này để hồi máu cho đồng đội sau khi họ nhận một lượng sát thương đáng kể từ tướng địch.

Dark Willow quấy rối kẻ thù với Mê cung Bramble

Dark Willow
Bramble Maze có thời gian hồi chiêu là 20 giây và cần 160 mana để sử dụng trong trò chơi

Dark Willow có thể sử dụng Bramble Maze để quấy rối tướng địch trong các làn đường. Bạn có thể nâng tối đa Mê cung Mâm xôi cho Dark Willow để cắm rễ chúng trong tối đa 2,5 giây. Những mê cung này có thể tồn tại tới 15 giây mỗi lần, khiến kẻ thù của bạn khó di chuyển quanh bản đồ hơn để có được những đòn cuối cùng trong làn đường chống lại Dark Willow.

Bramble Maze có thời gian hồi chiêu là 20 giây và cần 160 mana để sử dụng trong trò chơi. Bất kỳ đơn vị kẻ thù nào đuổi theo Dark Willow và các đồng minh của cô ấy qua Mê cung Bramble sẽ bị trói trong vài giây, cho phép người chơi trốn thoát trong các trận chiến của đội.

Lượng năng lượng cần thiết để sử dụng Bramble Maze có thể yêu cầu người chơi mua vật phẩm để nuke tướng địch mà không bị hết năng lượng. Bạn có thể mua Arcane Boots với giá 1300 vàng trong trò chơi. Dark Willow nhận được tới 250 năng lượng và 45 tốc độ di chuyển bằng cách mua vật phẩm. Mọi người có thể bổ sung tới 175 năng lượng cho đồng minh trong bán kính 1200 bằng cách sử dụng Arcane Boots.

Đi lang thang qua các làn đường để được hỗ trợ nhiều hơn

Dark Willow
Người chơi có thể sử dụng Town Portal Scrolls khi chơi Dark Willow

Bạn có thể đi lang thang trên các làn đường khác nhau để nhận được nhiều hỗ trợ hơn với Dark Willow. Người chơi có thể sử dụng Town Portal Scrolls khi chơi Dark Willow để dịch chuyển tức thời giữa đường trên và đường dưới để giúp đồng minh tiêu diệt tướng địch sớm trong trận đấu.