Cách chơi Ancient Apparition trong Diretide thắng nhiều hơn (p2)

Slark

Trong bài viết “Cách chơi Ancient Apparition trong Diretide thắng nhiều hơn (p2)” này JBO sẽ giới thiệu cho anh em các vật phẩm và anh hùng hỗ trợ tốt nhất cho vị tướng này.

Vật phẩm cần thiết để sử dụng Ancient Apparition thắng nhiều hơn trong Diretide

Urn of Shadows

Urn of Shadows là một vật phẩm có thể mua với giá 880 vàng. Ancient Apparition nhận được 2 Trí tuệ, 2 Nhanh nhẹn, 2 Sức mạnh, 2 áo giáp. Và 1,4 khả năng hồi năng lượng bằng cách mua Urn of Shadows. 

Ancient Apparition có thể sử dụng Soul Release bằng Urn of Shadows để hồi máu cho đồng đội và gây sát thương lên tướng địch. Giải phóng linh hồn nhận được một điểm tích lũy mỗi khi một kẻ thù chết trong bán kính 1400 của anh hùng Tình báo. 

Ancient Apparition có thể sử dụng Giải phóng linh hồn để hồi máu cho đồng đội 30 máu mỗi giây. Nó cũng có thể được sử dụng để gây 25 DPS cho tướng địch. Giải phóng linh hồn có thời lượng 8 giây và thời gian hồi chiêu là 7 giây. Mọi người có thể nâng cấp Urn of Shadows thành Spirit Vessel sau này trong trò chơi. 

Veil of Discord

Ancient Apparition
Veil of Discord có thể tăng đáng kể sát thương phép thuật của Ancient Appariti

Veil of Discord có thể tăng đáng kể sát thương phép thuật của Ancient Apparition và đồng minhtrong giao tranh tổng. Sự xuất hiện cổ đại nhận được 5 Trí thông minh, 5 Sức mạnh và 5 Nhanh nhẹn. Bạn có thể sử dụng Điểm yếu phép thuật bằng Veil of Discord để khuếch đại sát thương gây ra từ phép thuật thêm 18% trong 16 giây. 

Vật phẩm này có phạm vi sử dụng là 1200. Và ảnh hưởng đến tất cả các đơn vị kẻ thù trong bán kính 600. Bao gồm cả Greevils và creep trung lập trong chế độ Diretide. Điểm Yếu Ma Thuật có thời gian hồi chiêu là 22 giây và cần 50 mana. 

Aether Lens 

Có thể mua Aether Lens với giá 2275 vàng trong trò chơi. Ancient Apparition nhận được 300 mana. Và 2,5 hồi mana bằng cách trang bị Aether Lens trong hành trang của mình. Aether Lens tăng phạm vi phép thuật và vật phẩm của anh ta lên 225. Bạn có thể nâng cấp Aether Lens lên Octarine Core để giảm thời gian hồi chiêu của phép thuật của anh hùng Intelligence. 

Slark – Anh hùng hỗ trợ hiệu quả cho Ancient Apparition

Slark
Slark được biết đến với khả năng sử dụng sức mạnh của kẻ thù để chống lại chúng.

Slark được biết đến với khả năng sử dụng sức mạnh của kẻ thù để chống lại chúng. Ancient Apparition có thể sử dụng Ice Vortex và Cold Feet để làm chậm tốc độ di chuyển của tướng địch trong các trận đấu Diretide khi chơi với Slark trong đội. Slark có thể vồ lấy tướng địch bị ảnh hưởng bởi Cold Feet. Để hạn chế chuyển động của chúng, khiến chúng bị choáng trong 3,5 giây. 

Anh hùng Agility có thể sử dụng Dark Pact để gây sát thương lên tới 300 điểm cho các đơn vị địch bị ảnh hưởng bởi Cold Feet. Khả năng bị động, Essence Shift, có thể được sử dụng để tiêu hao thuộc tính của kẻ thù sau mỗi đòn đánh. Các thuộc tính rút được từ tướng địch trong các trận chiến sẽ được chuyển thành Nhanh nhẹn. Các thuộc tính này có thể tồn tại trong khoảng thời gian 80 giây sau khi đánh trúng tướng địch trong Diretide.