Các vật phẩm hỗ trợ tốt nhất cho Sniper trong Dota2

Dragon Lance

Sniper là một hero Nhanh nhẹn với phạm vi tấn công vật lý đáng kinh ngạc. Khiến anh ta trở thành một đối thủ thích hợp để chống lại các hero carry. Điểm qua các vật phẩm hỗ trợ tốt nhất cho Sniper trong Dota2 cùng JBO nào.

Các chiêu thức mạnh của Sniper

Sniper
Các chiêu thức mạnh của Sniper

Bạn có thể kích hoạt Take Aim để cung cấp 100% cơ hội kích hoạt Headshot trong 3 giây. Sniper sẽ bị giảm tốc độ di chuyển 45% trong khi Take Aim đang hoạt động. Take Aim có thời gian hồi chiêu là 14 giây. Bạn có thể tăng thời lượng của Take Aim thêm một giây ở cấp 10 thông qua Cây tài năng. 

Phạm vi tấn công của Sniper tăng lên khiến anh ta trở thành một anh hùng carry có khả năng tiêu diệt anh hùng đối phương cao mà không bị mất vệt tiêu diệt. Bạn có thể sử dụng khả năng bị động của anh ấy, Headshot, để có 40% cơ hội gây thêm 20 sát thương cho mỗi đòn đánh ở cấp độ một. Headshot có thể đẩy lùi tướng địch ở khoảng cách 10, giúp Sniper có đủ không gian và thời gian để tiêu diệt kẻ thù của mình từ xa. 

Chiêu cuối của anh ta, Assassinate, có thể gây sát thương lên tới 550 điểm ở cấp độ một. Các đơn vị kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Assassinate sẽ bị choáng trong một giây. Sniper có thể mất tối đa 2 giây để chuyển thành Assassinate trong trò chơi. Bạn có thể giảm thời lượng chuyển hóa của Assassinate xuống 0,5 giây bằng cách mua Aghanim’s Scepter. 

Các vật phẩm hỗ trợ tốt nhất cho Sniper trong Dota2

Mask of Madness

Mask of Madness cho Sniper 10 tốc độ tấn công và 10 sát thương. Tướng Nhanh nhẹn nhận được 24% Hút máu trước tướng địch bằng cách mua Mặt nạ Điên loạn trong trò chơi. Vật phẩm có giá 1775 vàng. 

Sniper có thể kích hoạt Mask of Madness để sử dụng Berserk trong 6 giây. Berserk cung cấp thêm tốc độ tấn công là 110 và 30 tốc độ di chuyển. Nó có thời gian hồi chiêu là 16 giây và tiêu tốn 25 mana. 

Dragon Lance

Dragon Lance
Dragon Lance

Dragon Lance cung cấp phạm vi tấn công 150, cho phép Sniper bắn vũ khí của mình từ tầm xa. Nó cũng cung cấp 15 Agility và 12 Strength cho Sniper. Dragon Lance có thể được nâng cấp thành Hurricane Pike sau này trong trò chơi. Bạn có thể mua Dragon Lance với giá 1900 vàng. 

Crystalys

Crystalys tăng 32 điểm sát thương cho Sniper. Vật phẩm này mang lại 30% cơ hội gây sát thương chí mạng 160% bằng các đòn tấn công vật lý khi chơi Sniper trong Dota 2. Có thể mua Pha lê với giá 1950 vàng. Bạn có thể nâng cấp Crystalys thành Daedalus để có thêm sát thương.

Hand of Midas

Hand of Midas cho anh hùng 40 tốc độ tấn công. Nó có thể được mua với giá 2200 vàng trong trò chơi. Tốc độ tấn công và phạm vi tấn công tăng lên của Sniper có thể được sử dụng để tiêu diệt tướng địch trước 20 phút đầu tiên của trò chơi. Hand of Midas cho phép anh hùng tiêu diệt creep ngay lập tức để nhận thêm vàng và kinh nghiệm.