Bản 7.32B Dota2: Top tướng có khả năng hồi máu cực nhanh

bản 7.32B Dota2

Trong Dota2, những anh hùng giúp có khả năng hồi máu tốt cho chính mình và đồng đội đóng vai trò rất quan trọng. Vì thế, hôm nay JBO sẽ tổng hợp những tướng có khả năng hồi máu cực nhanh trong bản 7.32B Dota2

IO – tướng hồi máu tốt trong bản 7.32B Dota2

bản 7.32B Dota2
IO – tướng hồi máu tốt trong bản 7.32B Dota2

Người đứng đầu danh sách cũng là nhân vật đại diện cho top anh hùng hồi máu tốt chính là IO. Anh hùng này cũng được chơi trong mọi meta và nhiều trận đấu chuyên nghiệp. 

IO sẽ có nhiệm vụ chính là cánh tay đắc lực cho những chủ lực trong team. Ngoài ra IO cũng có thể hồi máu cho bất kỳ ai, thậm chí cứu một vài tướng nhất định khỏi nguy hiểm.

Khả năng của IO còn được thể hiện ở sức sát thương ở đường giữa. Điển hình phải nhắc đến cựu tuyển thủ OG ( một trong những lão làng của giới Dota2) đã sử dụng rất thành công IO ở đường giữa. 

Chen

bản 7.32B Dota2
Chen được tận dụng rất nhiều ở thời điểm hiện tại

Chen được tận dụng rất nhiều ở thời điểm hiện tại vì là người đi rừng hot nhất trong meta. Không chỉ có khả năng sát thương mà Chen còn là người hỗ trợ, hồi máu cực tốt. Chiêu cuối cho phép anh hùng này hồi máu nhanh chóng cho cả team.

Tướng hồi máu tốt trong bản 7.32B Dota2 Oracle

bản 7.32B Dota2
Tướng hồi máu tốt trong bản 7.32B Dota2 Oracle

Tướng hỗ trợ đỉnh cao tiếp theo phải kể đến Oracle. Nhờ khả năng hồi máu và gây sát thương từ xa mà anh hùng này có thể trợ giúp đồng đội từ khắp nơi trên bản đồ.

Chiêu cuối phản công của Oracle là công cụ hữu ích để cứu ai đó đang cận kề cái chết. Việc khuếch đại máu sẽ làm cho người được nhận hồi phục nhanh chóng.

Warlock – Thầy phù thủy

bản 7.32B Dota2
Warlock – Thầy phù thủy

Warlock tuy không phải tướng phe tấn công nhưng sức mạnh hồi máu và gây sát thương lên đối thủ vẫn rất lớn. Đặc biệt khi kết hợp cùng Fatal Bonds thì anh hùng này sẽ càng trở nên bạo hơn.

Nếu gặp khó khăn khi chơi đường trên thì thầy phù thủy cũng là một lựa chọn đáng tin cậy. 

Winter Wyvern

Bản 7.32B Dota2
Winter Wyvern

Winter Wyvern chủ yếu tập trung ở đường giữa nên những người chơi khu vực này sẽ rất an tâm. Winter Wyvern cũng có thể kết hợp với nhiều tướng cốt lõi khác. Chiêu cuối của cô sẽ giúp tăng cơ hội chiến thắng đáng kể.

Omniknight

Bản 7.32B Dota2
Omniknight

Tuy không mấy nổi bật trong danh sách này nhưng Omniknight cũng gây được sát thương lớn cho kẻ thù. Nhờ khả năng hồi máu mà anh hùng này cũng có thể làm nhiều điều khác biệt có ích cho team. Ví dụ như có hẳn một căn cứ chữa bệnh riêng. 

Có thể thấy team hồi máu có rất nhiều anh hùng hữu ích cho bạn lựa chọn. Tham khảo các bài viết khác của JBO để biết các tin tức Dota2 mới nhất.