[Dota 2] The Immortal Treasure 2 đã có mặt trong The International 10 Battle Pass.

The Immortal Treasure 2 đã có mặt trong The International 10 Battle Pass.

Immortal Treasure 2 arrives for The International 10 Battle Pass

The Immortal Treasure 2 đã có mặt trong The International 10 Battle Pass.

Điều này được chờ đợi từ lâu đã có mặt trong Dota 2, mang đến một bộ skin mới lạ mắt cho người hâm mộ Dota 2 với những đường chuyền chiến đấu cấp cao. The Immortal Treasure 2 bao gồm các skin phổ biến cho Sven, Magnus, Slardar, Troll Warlord, Witch Doctor và Silencer.

Những skin hiếm là một cái mới cho Jakiro, thứ làm thay đổi đôi cánh anh hùng. Điều này bổ sung một số hiệu ứng phức tạp làm nổi bật tính chất lửa và băng của Jakiro bằng cách thêm hiệu ứng hạt màu đỏ vào cánh trái của anh ta và một hiệu ứng màu xanh cho cánh phải của anh ta.

Ngoài ra còn có một cặp da rất hiếm cho Witch Doctor và Slardar. Như người hâm mộ mong đợi, đây chỉ đơn giản là những phiên bản màu vàng và màu vàng của những loại skin phổ biến hơn.

Làn da cực hiếm cho The Immortal Treasure 2 là một điều rất thú vị. Skin thêm một chiếc ba lô cho Ursa với các hiệu quanh vai. Trong khi giá vé chuẩn của Dota 2, chiếc này có một bổ sung mới thú vị dưới hình dạng một chú gấu con đội mũ bảo hiểm hạnh phúc và cưỡi trên lưng Ursa.

The Immortal Treasure 2 cũng bao gồm cơ hội hiếm có về mặt vũ trụ để có được Biểu tượng Thần thánh. Chúc may mắn khi quay rương này.

Như thường lệ, các giao diện này không thể truy cập và không bán được cho đến sau The International 11. Giải đấu hiện không có ngày chắc chắn được đặt sau khi nó bị trì hoãn vào đầu năm nay.

Cũng như những năm trước, the Immortal Treasure 2 tương đối khó kiếm được đối với những người chơi đã đầu tư tiền vào đường chuyền chiến đấu của họ. Người chơi không có được Kho báu bất tử thứ hai cho đến cấp 98, tại thời điểm đó, họ bắt đầu tìm thấy chúng thường xuyên hơn một chút.

the Immortal Treasure 2 hiện có sẵn trong ứng dụng khách Dota 2.