Dota 2: Sự quay lại của những vị tướng bị lãng quên ở Patch 7.23 (phần 2)

(JBO247) Sau bản Big Update mới nhất của Dota 2 mang tên“The Outlanders” phiên bản 7.23 vào cuối tháng 11 vừa rồi, đã mang lại một sự thay đổi lớn trong đó đáng nói nhất là sự thay đổi về chất tướng của các hero trong game. Những thay đổi đó đã kéo theo rất nhiều hero từng bị quên mất sự tồn tại giờ đây đang trở lại sàn đấu một cách đầy mạnh mẽ. Và hôm nay, chúng ta hãy cùng điểm qua một vài cái tên nổi bật trong danh sách hero đang nổi lên hiện nay.

(tiếp theo)

  1. Vengeful Spirit

Là một hero có độ cơ động cao và khả năng chơi được ở nhiều vị trí nhưng ở những metagame gần đây, Vengeful Spirit  gần như bị ruồng bỏ bởi sự “phế vật” của mình. Tuy nhiên, trong bản cập nhật mới nhất của Dota 2 phiên bản 7.23 The Outlanders, Vengeful Spirit đã lột xác mạnh mẽ, từ con mồi trở thành kẻ đi săn. Sự thay đổi đáng chú ý nhất của Vengeful Spirit ở phiên bản này góp phần đưa cô nàng trở lại sàn đấu đó là thay đổi ở kĩ năng Vengeance Aura, tăng tầm đánh cho tất cả hero bắn xa và tăng chỉ  số cho đồng đội kế bên. Bởi trước đây, kỹ năng này vốn dĩ chỉ là một Passive Aura cộng thêm một lượng Bonus Damage khá lớn, nhưng có một hạn chế đó là Vengeful Spirit  lại sống không đủ lâu trong Combat để skill này thể hiện sức mạnh của mình. Thì bây giờ, kỹ năng này không chỉ đơn giản là một skill cộng dame mà nó còn bonus thêm một lượng stats cực khủng và cùng với cả attack range.

Ngoài ra, Talent tree level 25 của Vengeful Spirit cũng đã được sửa lại giúp tạo ra 1 bóng ma Vengeful Spirit có khả năng sử dụng skill khi nàng lên bảng đếm số, kết hợp với hiệu ứng của gậy xanh ở phiên bản này, gây ra hiệu ứng Fear xung quanh vị trí nàng swap tới.

Chính vì những điều đó, đã giúp cho Vengeful Spirit – Tinh linh Báo thù lọt vào mắt xanh của những game thủ Dota 2 trong bản cập nhật lần này, và Vengeful Spirit đang dần bước sang một trang sử mới với sự trở lại đầy ngoạn mục.

  1. Clockwerk

 

Clockwerk đã thật sự đã bị out metagame quá lâu, mãi cho tới khi được Ếch băng ngó ngàn tới trong phiên bản mới cập nhật này của Dota 2 thì vị tướng này mới có thể chuyển mình sống dậy. Cụ thể, gậy xanh của hero này giờ đây sẽ thay bằng một kỹ năng hoàn toàn mới, kỹ năng mới này có tên gọi là Overclocking giúp làm mới thời gian hồi chiêu của của tất cả các kỹ năng và tăng thêm 40% bonus tốc độ chạy  và +200 tốc đánh trong 8 giây. Dẫu vậy, sau khi hiệu ứng này kết thúc, Clockwerk sẽ bị stun 4 giây, và đây là một hạn chế của vị tướng này mà các game thủ có thể khai thác nhằm giảm bớt sự khó chịu của gã.

  1. Magnus

Cựu vương đường giữa một thời giờ sẽ trở lại sàn đấu với một diện mạo của một carrier chính hiệu trong bản cập nhật 7.23 lần này của Dota 2. Mặc dù không còn hỗ trợ đồng đội farm nhanh như những phiên bản trước nữa, nhưng bù lại khi Empower buff vào bản thân thì niềm vui sẽ nhân đôi khi thời gian farm sẽ được tăng lên rất nhanh, gián  tiếp giúp cho Magnus trở thành một carrier chính hiệu, bá đạo như thời Dota 1.

Cùng với hiệu ứng từ gậy xanh giúp giảm thời gian hồi chiêu của Skewer xuống chỉ còn 4 giây, và không còn tốn mana nữa, đồng thời khoảng cách sử dụng của Skewer sẽ trong tầm tới tận 1700.

Trên đây là một số những vị tướng có sự điều chỉnh trong chiêu thức góp phần giúp những hero này được các game thủ Dota chú ý đến trong phiên bản mới – phiên bản 7.23 The Outlanders của Dota 2. Như vậy, trong bản Update “siêu to khổng lồ” lần này, có những vị tướng những tưởng đã trôi vào quên lãng nay lại hoàn toàn có thể trở lại và biến thành xu hướng cancer mới.