[Dota 2] Sideshop quay trở lại TI10 Battle Pass chỉ sau 2 ngày xóa đi

Sideshop đã quay trở lại TI10 Battle Pass

Sideshop returns to TI10 Battle Pass just 2 days after removal

Người hâm mộ có thể quyết định xem họ có thích Sideshop hay không, và Valve cũng không.

Một bản cập nhật Dota 2 khác đã được phát hành, lần này khôi phục lại trò chơi mini có chủ đề Dota Auto Chess cho The International 10 Battle Pass. Điều này xuất hiện chỉ hai ngày sau khi S slideshowop bị xóa khỏi giao diện người dùng phía trước trò chơi và ẩn trong bảng điều khiển trò chơi.

Sự đảo ngược nhanh chóng từ Valve xuất hiện sau phản ứng dữ dội từ người hâm mộ Dota 2 về việc loại bỏ nó. Valve đã gỡ bỏ S slideshowop vào ngày 4 tháng 6, một động thái dẫn đến sự phản đối kịch liệt của người hâm mộ khi người chơi thất vọng về khả năng mất tiến bộ đối với phần thưởng mà họ đã kiếm được. Điều này được đưa ra sau khi người hâm mộ đã nắm bắt được Sideshop tiếp quản hệ thống tái chế, được coi là một phần trong nỗ lực lớn hơn của Valve để khiến người hâm mộ gặp khó khăn hơn trong việc kiếm phần thưởng mà không phải chi tiền.

The new TI10 Battle Pass Collector's Cache entries are amazing ...

Người hâm mộ giờ đây có thể chọn tái chế skin Immortal Treasure để có Sideshop gold hoặc sử dụng phương pháp năm 2019 trong đó họ tái chế da theo hướng chứa một Immortal Treasure mới.

Vì một số người chơi đã tranh giành để đổi lấy bất kỳ phần thưởng nào họ đã kiếm được trong trò chơi sau khi thông báo về nó, Valve sẽ cho phép người chơi giữ phần thưởng họ kiếm được trong khi cũng hoàn trả các viên đá quý đã tiêu.

“Chúng tôi nhận ra rằng một số người chơi có thể đã tiêu vàng và tiêu thụ đá quý của họ kể từ khi cập nhật vào thứ năm. Chúng tôi sẽ khôi phục vàng của mọi người về giá trị trước khi cập nhật. Chúng tôi cũng sẽ khôi phục bất kỳ đá quý đã chi tiêu kể từ đó. Bất kỳ vật phẩm nào được đổi qua cửa hàng sẽ vẫn còn trong kho của người chơi”  Valve cho biết trên trang Dota 2.

Valve dường như bị nhầm lẫn với TI10 Battle Pass

Battle Pass Dota 2 2020 chuẩn bị ra mắt đầu tháng 6 này
Sự lật lọng của Valve trên Sideshop dường như là một phần của vấn đề lớn hơn với TI10 Battle Pass. Mặc dù công ty đã phát hành tính năng này muộn hơn ba tuần so với truyền thống, nhưng mọi thứ dường như vẫn được gấp rút thực hiện trên phần Valve. Điều này đã dẫn đến nhiều bản cập nhật cho TI10 Battle Pass trong vòng hai tuần đầu tiên tồn tại, với sự thay đổi đáng kể khác là một phần thưởng lớn của phần thưởng BP.

DOTA 2 Opening Trust of The Benefactor 2020 (Battle Pass TI 10 ...

Các quyết định của Valve dường như chủ yếu dựa trên phản ứng nhanh từ cộng đồng người hâm mộ như Reddit. S slideshowop ban đầu nhận được phản hồi khi người hâm mộ đấu tranh để quấn đầu quanh trò chơi và phải đối mặt với sự lựa chọn ưu tiên đá quý màu đỏ cho cấp độ hoặc đá quý màu xanh để có thêm Kho báu bất tử.

Mặc dù S slideshowop là một bổ sung độc đáo cho TI10 Battle Pass, nhưng Valve sẽ sẵn sàng loại bỏ nó theo lệnh của phương tiện truyền thông xã hội là điều bất thường và đặt ra câu hỏi về kế hoạch của Valve trong tương lai.