[Dota 2] Ngày phát hành TI10 True Sight được tiết lộ trong Arlington Major

Ngày phát hành TI10 True Sight được tiết lộ trong Arlington Major

Valve drops release date for TI10 True Sight – Esports | Esports.gg

True Sight là ông hoàng của phim tài liệu về thể thao điện tử và TI10 cuối cùng cũng tham gia loạt phim nổi tiếng với ngày phát hành cuối cùng đã được tiết lộ cho bộ phim.

Valve cuối cùng đã công bố một bộ phim tài liệu True Sight cho The International 2021. Bộ phim tài liệu này sẽ giới thiệu chiến thắng chưa từng có của Team Spirit tại TI10, nơi đội kiếm được hơn 18 triệu đô la. Nó cũng sẽ mang đến một cái nhìn khác về á quân PSG.LGD.

Valve đã công bố dự án bằng một đoạn trailer tại Arlington Major. Ngay sau khi người đi đường giữa của OG, Bozhidar “bzm” Bogdanov giành chiến thắng trong loạt trận 26-0 trước Beastcoast, bảng điều khiển đã chiếu một đoạn giới thiệu ngắn. Đoạn video mở đầu bằng những phát biểu của huấn luyện viên Spirit Airat “Silent” Gaziev và kết thúc với giám đốc LGD Zhang “xiao8” Ning.

Việc phát hành True Sight mới có nghĩa là một loạt các hình ảnh động mới có các anh hùng Dota 2. Valve thích tái tạo những khoảnh khắc quan trọng bằng các hoạt ảnh tùy chỉnh trong công cụ Nguồn 2. Bản xem trước đặc biệt nhấn mạnh đến Magomed “Collapse” của Khalilov’s Magnus, người đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng 3-2 của Team Spirit. Người hâm mộ Dota 2 cuối cùng cũng sẽ có được cái nhìn hậu trường về trận chung kết TI10.

TI10 True Sight sẽ ra mắt khi nào?

Ngày phát hành chính thức của bộ phim tài liệu TI10 True Sight là ngày 24 tháng 9 năm 2022.

Dota 2 True Sight

True Sight là một loạt phim tài liệu về Dota 2 nổi tiếng mang đến cái nhìn sâu sắc về trận đấu sinh lợi nhất duy nhất trong thể thao điện tử. Dựa trên các mục trước trong loạt phim, True Sight cho TI10 sẽ dài khoảng 90 phút, Phần lớn nội dung sẽ là âm thanh và video được ghi trực tiếp tại TI10. Tập True Sight bao gồm TI10 sẽ là tập thứ bảy trong loạt phim và tập thứ ba tập trung vào trận chung kết lớn của The International.

Các bộ phim tài liệu Dota 2 True Sight trước đây có thể được xem trên kênh YouTube chính thức của Dota 2. TI7 và TI8 True Sights cũng được cung cấp miễn phí thông qua Steam. Xem các phim True Sight cũ hơn là một cách tuyệt vời để chuẩn bị cho ngày phát hành 24 tháng 9 của phần TI10.